Thời gian: 7h30 - 8h00 ( Các ngày trong tuần)

đơn vị công lập

Trực thuộc TTYT Quận Hoàn Kiếm

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn

(024) 38.255.599

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Home » Chi phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu?

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline: 083.66.33.399

HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
Bác Sĩ Sẽ Gọi Lại Cho Bạn!

Chi phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu?

Tác giả: Admin - Đăng lúc: 04:08 13/08/2018
Mục lục bài viết
  • Chi phí phá thai bằng thuốc bao gồm những hạng mục nào?
  • Chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố
  • Lựa chọn địa chỉ phá thai bằng thuốc với chi phí niêm yết công khai
Mục lục bài viết
  • Chi phí phá thai bằng thuốc bao gồm những hạng mục nào?
  • Chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố
  • Lựa chọn địa chỉ phá thai bằng thuốc với chi phí niêm yết công khai
Chi phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu?
Rate this post

Phá thai bằng thuốc được nhiều chị em lựa chọn khi cần đình chỉ thai nghén. Lúc này, bên cạnh vấn đề an toàn và hiệu quả thì chi phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu được nhiều chị em quan tâm. Để giải đáp thắc mắc này, chị em có thể tham khảo thông tin có trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu về chi phí phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc nhằm làm ngừng sự phát triển của thai đồng thời kích thích tử cung co bóp đẩy túi thai ra ngoài như sảy thai tự nhiên. Phương pháp này được áp dụng đối với tuổi thai nhỏ khi túi thai đã di chuyển làm tổ trong buồng tử cung và người mẹ không mắc các bệnh tim mạch, cao huyết áp, rối loạn đông máu, thiếu máu nặng,…

Vậy phá thai bằng thuốc chi phí như thế nào? Chị em có thể tham khảo thông tin trong phần 2 nội dung bài viết.

Chi phí phá thai bằng thuốc bao gồm những hạng mục nào?

Chi phí phá thai bằng thuốc bao gồm những hạng mục nàoHiện tại hầu hết các cơ sở y tế thực hiện cách phá thai bằng thuốc, chi phí phá thai sẽ bao gồm:

  • – Chi phí thăm khám sức khỏe người mẹ, siêu âm thai
  • – Chi phí cho thuốc phá thai
  • – Chi phí tiêu viêm sau phá thai
  • – Chi phí tái khám

Tuy nhiên, không thể xác định chi phí cho tất cả các trường hợp phá thai mà chi phí có sự ,khác biệt tùy theo từng trường hợp cụ thể. Vậy phá thai bằng thuốc phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 

Chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tốTại thoughtco chi phí bình thường của một phá thai tùy thuộc vào trợ cấp, phương pháp được sử dụng, và các biến khác như chi phí sinh hoạt.

Còn theo ucsfhealth, chi phí phá thai nội khoa thay đổi theo phòng khám.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai thường bao gồm:

+  Tình trạng sức khỏe của chị em: nếu chị em có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý kèm theo thì chi phí phá thai sẽ thấp hơn các trường hợp mắc bệnh viêm nhiễm kèm theo. Vì chi phí sẽ còn bao gồm tiêu viêm trước khi phá thai.

+  Chi phí cho thuốc phá thai: Nếu chị em phá thai bằng thuốc phá thai đạt chuẩn chất lượng sẽ có chi phí khác so với thuốc phá thai được bày bán trên mạng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cần phải sử dụng thuốc phá thai tại cơ sở y tế đạt chuẩn chất lượng.

+  Cơ sở y tế phá thai: nếu như chị em thực hiện tại địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín thì chi phí phá thai sẽ khác với phá thai tại những địa chỉ kém chất lượng.

Theo buzzfeed, tổng giá để phá thai nội khoa rất khác nhau ở các tiểu bang và lãnh thổ khác nhau.

Như vậy, để xác định mức chi phí phá thai bằng thuốc thì chị em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, tư vấn và biết được mức chi phí phá thai. Tuy nhiên, chị em không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí phá thai mà quan trọng hơn hết vẫn là chất lượng, là sức khỏe chị em trong và sau khi phá thai bằng thuốc.

Lựa chọn địa chỉ phá thai bằng thuốc với chi phí niêm yết công khai

Hãy thử trung tâm y tế trong địa phương của bạn, hoặc khá nhiều bác sĩ tiêu chuẩn có thể giúp bạn điều này, theo thestranger.

Tuy nhiên, để phá thai an toàn với chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế thì chị em nên lựa chọn Nhà hộ sinh A Ngô Quyền– Hoàn Kiếm- Hà Nội.

địa chỉ phá thai bằng thuốc chi phí niêm yết

Nhà hộ sinh A địa chỉ phá thai bằng thuốc chi phí niêm yết công khai

Hiện nay, Nhà hộ sinh A đã và đang áp dụng phá thai bằng thuốc (áp dụng đối với tuổi thai không quá 7 tuần) và hút thai chân không ( 6-12 tuần) do bác sĩ chuyên khoa Sản phụ trực tiếp thăm khám và tiến hành phá thai an toàn. Trước đó, chị em sẽ được báo mức chi phí phá thai, nhận được sự đồng ý từ chị em, bác sĩ mới tiến hành phá thai an toàn.

Để an toàn hơn cho quá trình thực hiện phá thai của bạn, bên nên tham khảo thêm bài viết sau phá thai bằng thuốc nên làm gì? Nên kiêng gì? tại đường dẫn: http://nhahosinha.vn/sau-pha-thai-bang-thuoc-nen-lam-gi-nen-kieng-gi/

Mong rằng, những chia sẻ từ bài viết đã giúp chị em biết được chi phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu? Nếu chị em còn thắc mắc về phá thai an toàn, hãy chat với bác sĩ chuyên khoa Nhà hộ sinh A qua live chat góc phải màn hình để được bác sĩ tư vấn hoặc có thể gọi tới đường dây nóng máy  (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch khám miễn phí.

Danh mục: Phá thai