Thời gian: 7h30 - 8h00 ( Các ngày trong tuần)

đơn vị công lập

Trực thuộc TTYT Quận Hoàn Kiếm

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn

(024) 38.255.599

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Home » Có thai 1 tuần phá bằng cách nào? Cách phá thai 1 tuần tuổi

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline: 083.66.33.399

HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
Bác Sĩ Sẽ Gọi Lại Cho Bạn!

Có thai 1 tuần phá bằng cách nào? Cách phá thai 1 tuần tuổi

Tác giả: Admin - Đăng lúc: 03:06 18/06/2018
Mục lục bài viết
  • Có thai 1 tuần phá bằng cách nào? Cách phá thai 1 tuần tuổi
  • Địa chỉ phá thai an toàn
Mục lục bài viết
  • Có thai 1 tuần phá bằng cách nào? Cách phá thai 1 tuần tuổi
  • Địa chỉ phá thai an toàn
Có thai 1 tuần phá bằng cách nào? Cách phá thai 1 tuần tuổi
Rate this post

Hỏi: Xin chào bác sĩ chuyên khoa, em lỡ mang thai ngoài ý muốn và buộc phải đi đến quyết định phá thai vì em và bạn trai vẫn còn đi học, chúng em không thể kết hôn vào thời điểm này. Cách đây vài hôm em thử thai lên 2 vạch (đã có thai).Theo cách tính của em, cái thai được khoảng 1 tuần tuổi. Xin hỏi bác sĩ có thai 1 tuần phá bằng cách nào? Cách phá thai 1 tuần tuổi như thế nào an toàn, bảo vệ khả năng sinh sản sau này, thưa bác sĩ.?” (Trần K, Bắc Giang)

Trả lời:

Đầu tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nhà hộ sinh A- TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 A Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội. Đối với vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa cho biết như sau:

Khi buộc phải đình chỉ thai, chị em nên tới cơ sở y tế để được bác sĩ khám, siêu âm và chỉ định phương pháp phá thai an toàn. Tuyệt đối không vì bất kỳ lý do gì mà phá thai tại nhà hoặc phá thai tại địa chỉ kém chất lượng, điều này sẽ vô cùng nguy hiểm tới sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em sau này.

>>> Nên xem thêm: Phá thai bằng thuốc có đau không?

Có thai 1 tuần phá bằng cách nào

Có thai 1 tuần phá bằng cách nào? Cách phá thai 1 tuần tuổi

Các bác sĩ chuyên khoa tại Nhà Hộ Sinh A cho biết, đối với thai 1 tuần tuổi là tuổi thai quá nhỏ, phôi thai đang dần hình thành phát triển và dần dần di chuyển vào tử cung, thậm chí thai 1 tuần hầu như chị em chưa thể phát hiện ra.

Mặt khác, nhiều chị em nghĩ rằng thai càng nhỏ thì phá thai càng dễ, tránh những hệ lụy sau này đến sức khỏe. Nhưng chị em cần biết rằng, thai 1 tuần tuổi chưa thế phá thai an toàn vì theo y học chỉ định, phá thai chỉ diễn ra khi túi thai đã nằm trong tử cung người mẹ (thai 5 tuần tuổi).

Hơn nữa, chị em cũng nên tránh lầm tưởng rằng tuổi thai tính từ ngày quan hệ. Bởi hoàn toàn không phải vậy. Vì tuổi thai đươc tính từ ngày ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cuối. Tuy nhiên, để xác định chính xác nhất tuổi thai thì cần phải do bác sĩ thăm khám, làm siêu âm xác định.

Bởi vậy, K thân mến, trường hợp của bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ siêu âm và chỉ định phương pháp phá thai phù hợp.

Hiện nay, y học phát triển đã có thể đình chỉ thai bằng 2 phương pháp là phá thai bằng thuốc và phá thai ngoại khoa hút thai chân không, cụ thể:

1.. Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa được đánh giá cao về hiệu quả, không can thiệp ngoại khoa tránh được biến chứng thủng tử cung và ít ảnh hưởng tới tâm lý của thai phụ.

Phá thai bằng thuốc áp dụng đối với tuổi thai không quá 7 tuần. Phụ nữ không mắc bệnh bệnh tim, rối loạn đông máu, thiếu máu nặng,…

Từ những chỉ định và chống chỉ định nêu trên, trước khi phá thai, tất cả các thai phụ đều cần kiểm tra, xét nghiệm, siêu âm tuổi thai một cách kỹ càng và sử dụng thuốc phá thai có sự giám sát của bác sĩ.

2.. Phá thai ngoại khoa (hút thai chân không)

Thông thường những trường hợp không phá thai được bằng thuốc và đối với những trường hợp thai lớn 6-12 tuần tuổi. Thai phụ không mắc bệnh nội khoa cấp tính, dị dạng đường sinh dục, mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa (cần điều trị).

Phá thai ngoại khoa hút thai chân không là một phương pháp có độ hiệu quả và an toàn khá cao.

Để đạt được hiệu quả và an toàn, 2 phương pháp trên phải được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn thực hiện trong điều kiện đầy đủ thiết bị y tế hiện đại.

Vì thế, bạn K thân mến, trường hợp của bạn cần đến cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám, siêu âm thai và chỉ định cách pháp phá thai tốt nhất.

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ phá thai an toàn

Địa chỉ phá thai an toàn

Kh cần đình chỉ thai nghén, chị em có thể lựa chọn Nhà Hộ Sinh A- TTYT Quận Hoàn Kiếm, 36 A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Nhà hộ sinh A là cơ sở y tế 50 năm kinh nghiệm, trực thuộc quản lý của Sở Y Tế Hà Nội chuyên trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, siêu âm thai, kế hoạch hóa giai đình, phá thai an toàn dưới 12 tuần tuổi,..

Với mong muốn mang đến dịch vụ y tế chất lượng nhất đến người bệnh, Nhà Hộ Sinh A được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, siêu âm 4D, máy phục hồi tử cung,…bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ Nhà hộ sinh A giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm. Đặc biệt, trước khi phá thai, chị em được sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học giúp tiêu viêm tại chỗ hiệu quả,  sau khi phá thai chị em được tư vấn thêm sử dụng thuốc đông y để bổ khí, dưỡng huyết, tái tạo vòng kinh mới, cân bằng nội tiết tránh nám, sạm da.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp chị em có những thông tin cần thiết về có thai 1 tuần phá bằng cách nào, từ đó có quyết định sáng suốt khi cần đình chỉ thai nghén. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38.255.599 –  083.663.3399  để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Trang chủ: http://nhahosinha.vn/

Danh mục: Phá thai