Thời gian: 7h30 - 8h00 ( Các ngày trong tuần)

đơn vị công lập

Trực thuộc TTYT Quận Hoàn Kiếm

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn

(024) 38.255.599

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Home » Có thai 2 tuần tuổi phá như thế nào? Cách nào phá thai an toàn

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline: 083.66.33.399

HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
Bác Sĩ Sẽ Gọi Lại Cho Bạn!

Có thai 2 tuần tuổi phá như thế nào? Cách nào phá thai an toàn

Tác giả: Admin - Đăng lúc: 09:06 19/06/2018
Mục lục bài viết
  • Có thai 2 tuần tuổi phá như thế nào?
  • Các cách phá thai an toàn
  • Địa chỉ phá thai an toàn
Mục lục bài viết
  • Có thai 2 tuần tuổi phá như thế nào?
  • Các cách phá thai an toàn
  • Địa chỉ phá thai an toàn
Có thai 2 tuần tuổi phá như thế nào? Cách nào phá thai an toàn
Rate this post

Vì nhiều lý do khiến nữ giới buộc phải đi đến quyết định khó khăn đình chỉ thai nghén. Lúc này, nhiều chị em có suy nghĩ rằng phá thai càng sớm sẽ tốt hơn, ít ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe và đặc biệt là khả năng sinh sản sau này của nữ giới. Điều này có thực sự đúng hay không, có thai 2 tuần tuổi phá như thế nào?cách phá thai an toàn là gì? Để tìm hiểu cụ thể về vấn đề này, chúng tôi sẽ đưa ra một trường hợp cụ thể giúp chị em hiểu rõ hơn.

Nguyễn Th, có hỏi rằng: “ em còn đang đi học, giờ lỡ mang thai ngoài ý muốn nên phải bỏ thai sớm. Theo cách tính của em thì cái thai được khoảng 2 tuần tuổi rồi. Thưa bác sĩ có thai 2 tuần phá như thế nào ạ? Cách phá thai an toàn là gì thưa bác sĩ,…”

Đối với những vấn đề nêu trên, bác sĩ chuyên khoa Nhà Hộ Sinh A- TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 A Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết: đình chỉ thai nghén là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, nếu do hoàn cảnh bắt buộc phá thai thì chị em cần phải lựa chọn địa chỉ y tế uy tín đình chỉ thai an toàn.

>>> Nên xem thêm: Thai 3 tuần có phá được không?

Có thai 2 tuần tuổi phá như thế nào

Có thai 2 tuần tuổi phá như thế nào?

Đối với câu hỏi có thai 2 tuần tuổi phá như thế nào, bác sĩ cho biết thêm: Thai 2 tuần là tuổi thai còn quá nhỏ, thông thường thời điểm này chưa phát hiện mang thai. Hơn nữa, chị em thường  không tính chính xác tuổi thai vì nghĩ rằng tuổi thai được tính từ ngày quan hệ.

Theo y học xác định tuổi thai tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối. Như vậy, theo các tính này, bạn H thân mến, có thể bạn đã mang thai 6 tuần tuổi.

Nhưng để xác định chính xác tuổi thai thì bạn cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để bác sĩ thăm khám sức khỏe, siêu âm xác định chính xác tuổi thai sau đó chỉ định phá thai an toàn.

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

các cách phá thai an toàn

Các cách phá thai an toàn

Hiện nay, có 2 cách phá thai an toàn được áp dụng phổ biến tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín đó là phá thai bằng thuốc và hút thai, cụ thể.

–  Phá thai bằng thuốc: là cách chấm dứt thai trong tử cung có chủ định của thai phụ được thực hiện tại cơ sở y tế và dưới sự theo dõi, giám sát của bác sĩ. Viên thuốc thứ nhất có tác dụng làm ngừng thai nhi phát triển, viêm thuốc thứ 2 có tác dụng tăng co bóp cổ tử cung đẩy túi thai ra ngoài.

* Phương pháp này chỉ định đối với túi thai đã đi vào tử cung, người mang thai không mắc bệnh hẹp van 2 lá, bệnh tim mạch, cao huyết áp, rối loạn đông máu,…

–  Hút thai chân không: bác sĩ sử dụng thuốc tê và dụng cụ hút thai chân không chuyên dụng can thiệp đẩy thai ra ngoài, áp dụng đối với thai 6-12 tuần tuổi.

*  Phương pháp hút thai chân không chống chỉ định đối với người mang thai không mắc bệnh nội khoa, dị dạng đường sinh dục, mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa cần được hỗ trợ điều trị.

Phương pháp phá thai sẽ do bác sĩ chỉ định sau khi thăm khám khám cụ thể sức khỏe và siêu âm thai.

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

địa chỉ phá thai an toàn

Địa chỉ phá thai an toàn

Tại Hà Nội, chị em có thể lựa chọn Nhà Hộ Sinh A- TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 A Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội để đình chỉ thai nghén an toàn.

Nhà hộ sinh A là cơ sở y tế nhà nước với 50 năm kinh nghiệm,  đơn vị trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội chuyên khoa sức khỏe sinh sản, thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa, siêu âm thai, đình chỉ thai an toàn dưới 12 tuần tuổi, ….hiệu quả và an toàn.

Hiện nay, Nhà hộ sinh A đã và đang áp dụng 2 phương pháp phá thai nội khoa (đối với tuổi thai không quá 7 tuần) và hút thai chân không (6-12 tuần tuổi) do bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện. Đặc biệt, trước khi đình chỉ thai, chị em được sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học giúp làm  sạch âm đạo hiệu quả. Sau phá thai, chị em được sử dụng thêm thuốc chuyên khoa đông y giúp tăng cường sức đề kháng, hồi phục nhanh sức khỏe sau phá thai.

Nhà hộ sinh A với ưu thế về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn được đào tạo bài bản và giám sát chặt chẽ, yêu cầu chất lượng chăm sóc và điều trị bệnh được đặt lên hàng đầu trong môi trường y tế chuyên nghiệp, thủ tục khám bệnh nhanh, chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở y tế.

Nếu chị em còn thắc mắc về vấn đề có thai 2 tuần tuổi phá như thế nào, cách phá thai 2 tuần tuổi, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38.255.599 –  083.663.3399  để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Trang chủ: http://nhahosinha.vn/

Danh mục: Phá thai