Thời gian: 7h30 - 8h00 ( Các ngày trong tuần)

đơn vị công lập

Trực thuộc TTYT Quận Hoàn Kiếm

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn

(024) 38.255.599

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Home » Dấu hiệu phá thai không thành công

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline: 083.66.33.399

HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
Bác Sĩ Sẽ Gọi Lại Cho Bạn!

Dấu hiệu phá thai không thành công

Tác giả: Admin - Đăng lúc: 04:08 13/08/2018
Mục lục bài viết
  • Nguyên nhân phá thai không thành công?
  • Dấu hiệu phá thai không thành công
Mục lục bài viết
  • Nguyên nhân phá thai không thành công?
  • Dấu hiệu phá thai không thành công
Dấu hiệu phá thai không thành công
Rate this post

Phá thai là điều không phụ nữ nào mong muốn. Tuy nhiên trong những hoàn cảnh bắt buộc thì phá thai là lựa chọn duy nhất. Dù vậy, khi phá thai chị em cũng cần biết dấu hiệu phá thai không thành công như thế nào, từ đó sớm can thiệp điều trị kịp thời tránh những hệ lụy tới sức khỏe. Vậy, những dấu hiệu phá thai không thành công là gì? Chị em có thể xem chi tiết trong bài viết sau đây.

dấu hiệu phá thai không thành công

Tìm hiểu kiến thức về phá thai không thành công

Phá thai là phương pháp can thiệp nội khoa hoặc ngoại khoa nhằm đình chỉ thai trong buồng tử cung có sự chấp thuận của thai phụ. Để phá thai an toàn, chị em cần phải được bác sĩ thăm khám, siêu âm thai và đình chỉ thai an toàn. Vậy tại sao vẫn  có phụ nữ gặp biến chứng trong và sau khi phá thai dẫn tới những hệ lụy khôn lường.

Nguyên nhân phá thai không thành công?

nguyên nhân phá thai không thành côngPhá thai không thành công chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ. Hầu hết các trường hợp phá thai không thành công do chị em áp dụng các phương pháp phá thai bằng dân gian như: sử dụng rau má, rau ngót, rau ngải cứu,…tự ý phá thai tại nhà khi chưa có sự thăm khám và chỉ định của bác sĩ.

Ngoài ra, chị em có thể phá thai không thành công khi e ngại tới cơ sở y tế chuyên khoa uy tín phá thai mà lựa chọn địa chỉ phá thai chui, kém chất lượng do tay nghè bác sĩ non kém, không đủ phương tiện, kỹ thuật y tế phá thai đạt chuẩn dẫn tới những những tai biến sót thai, sót nhau, nhiễm trùng, băng huyết,…gây nên nguy cơ vô sinh sau này, thậm chí là tính mạng.

Dấu hiệu phá thai không thành công

những báo hiệu phá thai không thành côngSau phá thai, nếu chị em có những dấu hiệu sau đây chứng tỏ phá thai không thành công, cụ thể như sau:

+  Không thấy bào thai đẩy ra ngoài: sau phá thai không thấy ra máu cục. Nếu sau 8 ngày không thấy ra máu, tim thai còn hoạt động như HCG âm tính, chứng tỏ phá thai không thành công

+ Chảy máu nặng kéo dài. Bạn có thể cần thay khăn ăn vệ sinh hai giờ một lần và chảy máu có thể tiếp tục trong hơn ba tuần, theo thehealthsite.

+  Đau bụng dữ dội: sau phá thai, chị em nếu có đau bụng âm ỉ là bình thường. Nhưng nếu đau bụng kéo dài, đau dữ dội thì có thể đây là dấu hiệu của phá thai không thành công gây đau bụng.

+  Viêm nhiễm: trong trường hợp sau phá thai chị em có dấu hiệu ngứa vùng kín, sưng tấy, đau nhức…chứng tỏ chị em có thể mắc viêm nhiễm phụ khoa sau phá thai tuyệt đối không chủ quan.

Khi có những dấu hiệu trên, chị em cần sớm đến cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ thăm khám và xử lý kịp thời. Bên cạnh đó để phá thai an toàn, chị em cần thực hiện:

  • – Thăm khám cụ thể sức khỏe, siêu âm thai và chỉ định phá thai an toàn
  • – Tuyệt đối không phá thai tại nhà dưới bất kỳ hình thức nào.
  • – Phá thai và thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ
  • – Tái khám theo lịch hẹn.

Khi cần đình chỉ thai, chị em có thể lựa chọn Nhà Hộ sinh A- TTYT quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để được đình chỉ thai an toàn.

Hiện nay, Nhà hộ sinh A- TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 A Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội để đình chỉ thai an toàn bằng cách phá thai bằng thuốc (áp dụng đối với tuổi thai không quá 7 tuần) và hút thai chân không ( đối với tuổi thai 6-12 tuần) do bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn thực hiện.

Đặc biệt, trước khi đình chỉ thai, chị em được sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học để làm sạch âm đạo, ngăn chặn viêm nhiễm sau phá thai. Sau khi phá thai, chị em được sử dụng thuốc đông y giúp sức khỏe hồi phục nhanh chóng.

Chị em nên tham khảo thêm bài viết: Phá thai xong có được tắm không?

Hy vọng những thông tin trên đã giúp chị em biết được dấu hiệu phá thai không thành công. Nếu chị em còn thắc mắc, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn, hoặc gọi đến số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Danh mục: Phá thai