Thời gian: 7h30 - 8h00 ( Các ngày trong tuần)

đơn vị công lập

Trực thuộc TTYT Quận Hoàn Kiếm

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn

(024) 38.255.599

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Home » Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline: 083.66.33.399

HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
Bác Sĩ Sẽ Gọi Lại Cho Bạn!

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Tác giả: Admin - Đăng lúc: 04:07 30/07/2018
Mục lục bài viết
  • Thời gian điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Mục lục bài viết
  • Thời gian điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?
5 (100%) 1 vote

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi? Lậu là một căn bệnh xã hội nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, gây vô sinh – hiếm muộn, thậm chí nguy cơ tử vong. Vậy điều trị lậu bao lâu thì khỏi? Thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thời gian điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Các bác sỹ Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm cho biết, việc điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi, nhanh hay chậm thì điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏiTình trạng bệnh lý: Bệnh lậu có 2 giai đoạn là cấp tính và mãn tính, điều trị bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính thì thời gian điều trị sẽ nhanh hơn, khả năng người bệnh khỏi là rất cao. Ở giai đoạn cấp tính triệu chứng của bệnh thường rầm rộ nhưng lại rất dễ khắc phục và điều trị. Nếu bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính thì việc điều trị bệnh sẽ gặp nhiều khó khăn, giai đoạn này bệnh đã xuất hiện nhiều biến chứng nguy hiểm và thường xuyên tái phát thì việc điều trị bệnh sẽ diễn ra lâu hơn và quy trình điều trị sẽ phức tạp hơn rất nhiều.

Phương pháp điều trị: Với mỗi cơ sở y tế đều có phương pháp điều trị khác nhau, nên hiệu quả và thời gian điều trị cũng sẽ khác nhau. Có nhiều trường hợp điều trị nhiều ngày mới khỏi, nhưng cũng có không ít trường hợp điều trị bệnh chỉ từ 5 – 7 ngày là bệnh đã khỏi hoàn toàn và không tái phát. Phương pháp điều trị này còn phụ thuộc vào trình độ bác sỹ cũng như điều kiện cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị, kỹ thuật của cơ sở y tế,…

Cơ sở y tế: Cơ sở y tế chất lượng, đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm thì người bệnh sẽ được cung cấp những dịch vụ điều trị bệnh tốt, an toàn và hiệu quả và giúp cho bệnh nhanh khỏi và ngược lại nếu cơ sở y tế không đảm bảo, kém chất lượng thì thời gian điều trị bệnh sẽ lâu hơn vì bệnh thường xuyên tái phát.

Tình trạng sức khoe người bệnh: Những người có sức khỏe tốt, hệ miễn dịch cao thì việc điều trị bệnh lậu sẽ nhanh hơn so với người có sức khỏe yếu và hệ miễn dịch kém.

Người bệnh cần tuân thủ đúng trong quá trình điều trị: Trong quá trình điều trị nếu người bệnh tuân thủ và làm theo chỉ định của các bác sỹ thì thời gian điều trị sẽ nhanh hơn và được rút ngắn. Tuy nhiên, nếu như người bệnh tự ý ngưng thuốc và không làm theo chỉ định của bác sỹ thì sẽ làm cho bệnh phát triển nặng hơn, có thể dẫn đến tình trạng nhờn thuốc và làm cho việc điều trị gặp nhiều khó khăn hơn.

Vì vậy, để thời gian điều trị bệnh được rút ngắn và điều trị bệnh lậu hiệu quả, triệt để thì người bệnh nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến và thực hiện đúng theo chỉ định của bác sỹ, uống đủ thuốc để nhanh chóng khỏi bệnh.

Nhiều bệnh nhân vẫn đặt niềm tin vào cách chữa bệnh bằng phương pháp dân gian, để tìm hiểu cách chữa này có hiệu quả không thì người bệnh nên đến bài viết Phương pháp điều trị bệnh lậu bằng dân gian

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm, địa chỉ 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội về vấn đề điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi, hy vọng có thể giúp người bệnh nắm bắt được thời gian chữa bệnh lậu và lựa chọn được cho mình địa chỉ điều trị bệnh lậu an toàn, hiệu quả.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về bệnh lậu hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi đến số (024). 38.255.599 – 083.66.33.399 để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp những thắc mắc và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Danh mục: Danh Mục Bệnh Lậu