Thời gian: 7h30 - 8h00 ( Các ngày trong tuần)

đơn vị công lập

Trực thuộc TTYT Quận Hoàn Kiếm

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn

(024) 38.255.599

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Home » Hình ảnh bệnh sùi mào gà

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline: 083.66.33.399

HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
Bác Sĩ Sẽ Gọi Lại Cho Bạn!

Hình ảnh bệnh sùi mào gà

Tác giả: Admin - Đăng lúc: 09:07 24/07/2018
Mục lục bài viết
 • Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu
 • Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn nặng
 • Hình ảnh bệnh sùi mào gà qua các bộ phận
  • Hình ảnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nam và nữ giới:
  • Hình ảnh bệnh sùi mào gà xuất hiện ở miệng
  • Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở mắt:
  • Hình ảnh sùi mào gà tại hậu môn:
Mục lục bài viết
 • Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu
 • Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn nặng
 • Hình ảnh bệnh sùi mào gà qua các bộ phận
  • Hình ảnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nam và nữ giới:
  • Hình ảnh bệnh sùi mào gà xuất hiện ở miệng
  • Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở mắt:
  • Hình ảnh sùi mào gà tại hậu môn:
Hình ảnh bệnh sùi mào gà
5 (100%) 1 vote

Chúng tôi nhận thấy từ khóa hình ảnh bệnh sùi mào gà bạn đang muốn tìm kiếm? Chắc hẳn bạn đang muốn biết về biểu hiện của bệnh như thế nào? Bệnh xuất hiện ở bộ phận nào và những giai đoạn của bệnh sẽ ra sao? Bài viết hình ảnh bệnh sùi mào gà phân biệt giai đoạn đầu và khi đã nặng dưới đây của các bác sỹ Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ cho bạn đầy đủ những kiến thức nhận biết bệnh sùi mào gà

Được đánh giá là bệnh xã hội nguy hiểm bậc nhất, sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá lâu, từ 2-9 tháng, bệnh nhân bắt đầu có những triệu chứng biểu hiện ở giai đoạn đầugiai đoạn cuối (giai đoạn nặng)

Việc tìm hiểu những hình ảnh bệnh là việc cần thiết, đây là cách nhận biết bệnh sùi mào gà chính xác, ngay giai đoạn sớm mới chớm của bệnh. Cùng tìm hiểu những hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nội dung dưới đây:

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu

hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Môt tả: Sùi mào gà giai đoạn đầu mới bị ban đầu với những biểu hiện dễ khiến bệnh nhân lầm tưởng với một số mụn bọc, mụn đỏ thông thường. Hãy quan sát 2 hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu trên, bạn dễ dàng thấy nốt sùi sùi mào gà chỉ mọc rải rác, nhỏ 1-2mm, có màu đỏ hồng hoặc hồng nhạt xuất hiện ở vị trí tiếp xúc với mầm bệnh ( bộ phận sinh dục, miệng hoặc hậu môn).

Giai đoạn này nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời chỉ sau một thời gian ngắn, nốt sùi mào gà sẽ nhanh chóng phát triển lớn sang giai đoạn nặng.

Đón đọc thêm: Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn nặng

Hầu hết bệnh nhân bị sùi mào gà giai đoạn nặng đã có biểu hiện rõ nét mà bệnh nhân cần phải chú ý.

hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn nặng

Mô tả: Sùi mào gà giai đoạn nặng những nốt mụn thịt đã phát triển nhanh chóng, tụ lại như những lá gai mềm kết thành đám, từng cụm, có thể phát triển to bằng nắm tay mọc khắp bộ phận sinh dục, miệng hoặc hậu môn (Như hình ảnh nêu trên đã mô tả rất rõ). Mụn sùi va chạm, cọ sát gây chảy máu, bội nhiễm, chảy dịch mùi hôi thối khiến người bệnh đau đớn.

Tình trạng này khiến người bệnh luôn bất an, ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt. Đặc biệt ở giai đoạn này sùi mào gà có thế gây nên những biến chứng nguy hiểm khôn lường.

Và để biết cụ thể hình ảnh sùi mào gà xuất hiện tại các bộ phận nào, đặc điểm và tính chất ra sao, bạn có thể tham khảo thông tin đoạn dưới đây.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà qua các bộ phận

Trao đổi xung quanh về bệnh sùi mào gà, các bác sĩ chuyên khoa Nhà hộ sinh A cho biết, phát hiện triệu chứng bệnh sùi mào gà là yếu tố vô cùng quan trọng. Cụ thể:

–      Tổn thương mà sùi mào có hình tròn, đĩa bẹt, bề mặt ráp, không ngứa, không đau nhưng rất dễ chảy máu.

–     Sau một thời gian, nếu không được hỗ trợ điều trị, sùi mào gà sẽ phát triển nhanh chóng tụ lại thành từng đám như hoa lơ, mào gà. Khi nốt sùi lớn, va chạm gây đau đớn, sang chấn gây trầy xước chảy máu, dịch mủ tiết ra âm ỉ gây mùi hôi thối.

Những triệu chứng này thường biểu hiện ở những bộ phận sau đây:

Hình ảnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nam và nữ giới:

+ Vùng kín nữ: nếu có quan hệ với người mắc sùi mào gà qua đường âm đạo, chị em phụ nữ sẽ rất dễ lây bệnh cho dù chỉ duy nhất 1 lần có quan hệ. Sùi mào gà sẽ xuất hiện tại (môi bé, môi lớn, âm đạo, cổ tử cung)

hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới

hình ảnh bệnh sùi mào gà ở vùng kín nữ giới

hình ảnh sùi mào gà tại cổ tử cung và bên trong âm đạo

(Hình ảnh bệnh sùi mào gà tại âm đạo, cổ tử cung)

Đón đọc thêm: Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới

+ Vùng kín nam

Cũng như nữ giới, sùi mào gà xuất hiện ở bộ phận sinh dục nam, tuy nhiên dấu hiệu dễ nhận biết hơn nữ giới, cụ thể: xuất hiện tại bao quy đầu, thân dương vật, rãnh bao quy đầu, bìu, lố sáo,…)

Dưới đây là tổng hợp các hình ảnh:

hình ảnh sùi mào gà ở nam giới

hình ảnh sùi mào gà ở vùng kín nam giới

(Hình ảnh bộ phận sinh dục nam xuất hiện nốt sùi mào gà)

Những hình ảnh trên cũng đã có tại gettyimages.

Đón đọc thêm bài viết: Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới

Hình ảnh bệnh sùi mào gà xuất hiện ở miệng

Không chỉ bộ phận sinh dục, sùi mào gà còn có thể xuất hiện ở miệng nếu người bệnh có quan hệ qua đường miệng với bệnh nhân sùi mào gà. Triệu chứng xuất hiện ở họng (vòm họng, cổ  họng), môi, lưỡi, dưới lưỡi,… Và giai đoạn nặng có thể lây lan đến tất cả các bộ phận trong khoang miệng

hình ảnh sùi mào gà ở miệng

(Hình ảnh sùi mào gà ở miệng)

Đón đọc thêm bài viết: Hình ảnh sùi mào gà ở miệng

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở mắt:

hình ảnh sùi mào gà ở mắt

Trường hợp bệnh nhân tiếp xúc virus sùi mào gà ở miệng, bộ phận sinh dục rồi cho lên mắt cũng có thể dẫn tới mụn sùi mào gà phát triển. Ngoài ra, dùng chung khăn mặt cũng là một nguyên nhân dẫn tới sùi mào gà ở mắt. Trẻ sơ sinh nếu lây bệnh từ mẹ qua đường sinh thường cũng dễ mắc phải sùi mào gà ở mắt. Xem thêm bài viết: Hình ảnh sùi mào gà ở trẻ em

Hình ảnh sùi mào gà tại hậu môn:

Những hình ảnh trên cũng có tại: dermnetnz

Thông thường sùi mào gà ở hậu môn do những nốt sùi ở bộ phận sinh dục lây lan xuống, cũng có trường hợp có quan hệ bằng đường hậu môn lây nhiễm bệnh. Khác với sùi mào gà ở bộ phận sinh dục, sùi mào gà tại hậu môn có thể có màu nâu xám.

Ngoài việc nhận biết bệnh sùi mào gà qua hình ảnh triệu chứng bệnh. Vẫn có thêm một cách nhận biết nữa là làm xét nghiệm bệnh sùi mào gà, để tìm hiểu hãy đến bài viết xét nghiệm bệnh sùi mào gà

Các chuyên gia y tế Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn Kiếm – Hà Nội khuyến cáo rằng:  Điều quan trọng đối với bệnh nhân không phải tìm cách chữa bệnh bằng phương pháp nào mà cần phát hiện sớm những triệu chứng dù ở giai đoạn nhẹ hay nặng, tuyệt đối không nên có tư tưởng cam chịu sống chung với bệnh, cần sớm thăm khám và điều trị. Nếu bạn còn thắc mắc gì về hình ảnh bệnh sùi mào gà, bạn vui lòng hãy gọi tới (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399 để được giải đáp miễn phí 24/7.

Danh mục: Danh Mục Sùi Mào Gà