Thời gian: 7h30 - 8h00 ( Các ngày trong tuần)

đơn vị công lập

Trực thuộc TTYT Quận Hoàn Kiếm

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn

(024) 38.255.599

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Home » Khí hư màu nâu nhầy dính

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline: 083.66.33.399

HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
Bác Sĩ Sẽ Gọi Lại Cho Bạn!

Khí hư màu nâu nhầy dính

Tác giả: Admin - Đăng lúc: 01:08 04/08/2018
Mục lục bài viết
  • Khí hư màu nâu nhầy dính có phải khí hư bệnh lý?
  • Khí hư màu nâu nhầy dính do bệnh viêm nhiễm phụ khoa
  • Tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa khi gặp khí hư màu nâu
  • Một số cách chữa khí hư màu nâu nhầy dính
Mục lục bài viết
  • Khí hư màu nâu nhầy dính có phải khí hư bệnh lý?
  • Khí hư màu nâu nhầy dính do bệnh viêm nhiễm phụ khoa
  • Tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa khi gặp khí hư màu nâu
  • Một số cách chữa khí hư màu nâu nhầy dính
Khí hư màu nâu nhầy dính
Rate this post

Khí hư màu nâu nhầy dính là tình trạng thường gặp ở nữ giới, đặc biệt là nữ giới độ tuổi sinh sản. Các bác sĩ chuyên khoa Nhà hộ sinh A cho biết, tình trạng này không đơn thuần là dấu hiệu sinh lý mà còn tiềm ẩn nguy cơ bệnh lý mà chị em không nên chủ quan. Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này, chị em cùng theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết sau đây.

Khí hư màu nâu nhầy dính có phải khí hư bệnh lý?

Khí hư màu nâu nhầy dính có phải khí hư bệnh lýCác bác sĩ chuyên khoa hiện nay đang công tác tại Nhà hộ sinh A quận Hoàn Kiếm, 36 A Ngô Quyền- Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, ở trạng thái bình thường khí hư có màu trắng trong như lòng trắng trứng, không mùi, hơi dính và hơi dai có thể kéo thành sợi. Khí hư sinh lý có tác dụng giữ ẩm và cân bẳng môi trường âm đạo.

Đối với hiện tượng khí hư màu nâu là một trong những biểu hiện của tình trạng khí hư bất thường có thể cảnh báo bệnh phụ khoa nguy hiểm

Để biết thông tin cụ thể khí hư màu nâu nhầy dính là bệnh lý nào? chị em có thể theo dõi thông tin cụ thể trong đoạn dưới bài viết.

Khí hư màu nâu nhầy dính do bệnh viêm nhiễm phụ khoa

khí hư màu nâu nhày dínhTheo các bác sĩ nhận định, khí hư màu nâu mang sắc thái khí hư bất thường, đặc biệt kèm theo tính chất nhầy dính thì có thể do chị em mắc một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa, cụ thể như sau:

+   Bệnh viêm âm đạo: trường hợp chị em bị viêm âm đạo cấp tính sẽ có triệu chứng khí hư màu trắng đục hoặc vàng xanh. Tuy nhiên, khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng (mãn tính) thường chị em sẽ xuất hiện khí hư màu nâu tính chất nhày dính.

+   Bệnh viêm nội mạc tử cung: khi bị viêm nội mạc tử cung, chị em có hiện tượng ra khí hư màu nâu nhầy dính, mùi hôi khó chịu. Đây là bệnh lý vô cùng nguy hiểm đã được Tổ chức y tế thế giới cảnh báo trên toàn cầu về mức độ nguy hiểm.

+   Ung thư cổ tử cung: Ra khí hư màu nâu nhầy dính còn là biểu hiện điển hình của bệnh ung thư cổ tử cung- một trong những bệnh lý nguy hiểm bậc nhất hiện nay.

Tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa khi gặp khí hư màu nâu

Những bệnh lý nêu trên nếu không được sớm thăm khám và điều trị sẽ gây nên nhiều nguy hiểm tới sức khỏe và sức khỏe sinh sản, có thể gây nguy cơ vô sinh thậm chí ung thử cổ tử cung có thể nguy hiểm trực tiếp tới tính mạng của người bệnh.

Vì thế, cách làm thông minh đó là người bệnh cần tới cơ sở y tế thăm khám bệnh hoặc có thể chat ngay với bác sĩ Nhà hộ sinh A- LIVE CHAT bên phải góc màn hình để được tư vấn rõ nhất về bệnh lý và được bác sĩ đưa ra lời khuyên cụ thể (nội dung cuộc chat được bảo mật thông tin và hoàn toàn miễn phí).

cách chữa khí hư màu nâu nhầy dính

Một số cách chữa khí hư màu nâu nhầy dính

Có nhiều cách chữa trị khí hư màu nâu nhầy dính như: sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc bôi, thuốc đặt, thuốc uống,…Tuy nhiên, phải tùy vào bệnh lý cụ thể mà bác sĩ có chỉ định điều trị phù hợp.

Hiện nay, có phương pháp chữa khí hư bất thường, khí hư màu nâu nhầy dính hiệu quả được áp dụng tại Nhà hộ sinh A bằng đông tây y kết hợp. Đây là sự hội tụ giữa tinh hoa y học cổ truyền kết hợp độc đáo cùng Tây y chuyên khoa.

Chị em nên tham khảo tiếp bài viết: Khí hư màu nâu khi mang thai tháng đầu

Mong rằng, những chia sẻ từ bài viết đã giúp bạn biết được khí hư màu nâu nhầy dính là bệnh gì, làm sao để biết bệnh chính xác và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Nếu còn có thắc mắc, chị em có thể liên hệ với các bác sĩ qua số điện thoại  (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399 để được đặt lịch khám miễn phí.

Danh mục: Danh Mục Khí Hư