Thời gian: 7h30 - 8h00 ( Các ngày trong tuần)

đơn vị công lập

Trực thuộc TTYT Quận Hoàn Kiếm

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn

(024) 38.255.599

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Home » Khí hư màu trắng sữa

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline: 083.66.33.399

HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
Bác Sĩ Sẽ Gọi Lại Cho Bạn!

Khí hư màu trắng sữa

Tác giả: Admin - Đăng lúc: 02:08 04/08/2018
Mục lục bài viết
 • Khí hư màu trắng sữa không mùi
 • Khí hư màu trắng sữa có mùi hôi
 • Khí hư màu trắng sữa đặc sệt
 • Khí hư màu trắng sữa loãng
 • Khí hư màu trắng có bọt
 • Khí hư màu trắng lơn cợn
 • Khí hư màu trắng sữa khi mang thai
 • Khí hư màu trắng sữa có mùi tanh
Mục lục bài viết
 • Khí hư màu trắng sữa không mùi
 • Khí hư màu trắng sữa có mùi hôi
 • Khí hư màu trắng sữa đặc sệt
 • Khí hư màu trắng sữa loãng
 • Khí hư màu trắng có bọt
 • Khí hư màu trắng lơn cợn
 • Khí hư màu trắng sữa khi mang thai
 • Khí hư màu trắng sữa có mùi tanh
Khí hư màu trắng sữa
5 (100%) 1 vote

Bên cạnh khí hư màu trắng đục, vàng xanh, nâu đen thì không ít chị em gặp phải hiện tượng khí hư màu trắng sữa. Vậy những dấu hiệu bất thường của khí hư màu trắng sữa bao gồm những dạng nào? Bệnh lý gây nên hiện tượng này là gì? Chị em có thể theo dõi thông tin được các bác sĩ Nhà hộ sinh A chia sẻ trong bài viết sau đây.

Khí hư màu trắng sữa không mùi

Bình thường khí hư có màu trắng trong, không mùi, tính chất hơi dính và hơi dai có thể kéo thành sợi. Nếu như chị em có tình trạng khí hư màu trắng sữa không mùi và không kèm theo bất kỳ dấu hiệu nào khác thì có thể do thời tiết, khí hậu, chị em sử dụng nguồn nước không đảm bảo vệ sinh sạch sẽ dẫn tới thay đổi màu sắc khí hư.

khí hư màu trắng sữa không mùi

Trong trường hợp khí hư màu trắng đục không mùi nhưng xuất hiện kéo dài kèm theo ngứa ngáy, sưng tấy vùng kín thì lúc này có thể nguyên do bắt nguồn từ bệnh lý viêm phụ khoa thậm chí bệnh lây truyền qua đường tình dục mà điển hình là bệnh lậu.

Tham khảo thêm: Khí hư màu trắng sữa không mùi

Khí hư màu trắng sữa có mùi hôi

Hiện tượng khí hư màu trắng sữa có mùi hôi là 2 trong số nhiều triệu chứng bất thường của bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục mà chị em tuyệt đối không chủ quan.

khí hư màu trắng sữa có mùi hôi

Vì thế, các chuyên gia y tế khuyên chị em rằng khi có dấu hiệu khí hư bất thường, khí hư màu trắng sữa hay bất kỳ dấu hiệu nào khác thì chị em cần đến cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và tư vấn hỗ trợ điều trị hiệu quả và an toàn.

Tham khảo thêm: Khí hư màu trắng sữa có mùi hôi

Khí hư màu trắng sữa đặc sệt

Tình trạng khí hư màu trắng sữa đặc sệt là triệu chứng của nhiều bệnh lý phụ khoa, điển hình là bệnh viêm âm đạo.

Khi mắc bệnh viêm âm đạo, chị em có biểu hiện khí hư ra nhiều mùi hôi, có thể màu trắng đục, trắng sữa, tính chất đặc sệt; kèm theo ngứa ngáy, sưng tấy vùng kín.

khí hư màu trắng sữa đặc sệt

Ngoài ra bệnh viêm cổ tử cung, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng có thể gây nên tình trạng này. Chị em cũng cần lưu ý nếu khí hư màu trắng sữa đặc sệt kèm theo tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu khó, tiểu ta mủ thì có thể chị em đã mắc bệnh lậu (bệnh lây truyền qua đường tình dục).

Tham khảo thêm: Khí hư màu trắng sữa đặc

Khí hư màu trắng sữa loãng

Khí hư màu trắng sữa chỉ màu sắc khí hư bất thường, tình trạng khí hư loãng là biểu hiện điển hình của tính chất khí hư có sự thay đổi bất thường, biểu hiện của bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa điển hình khi chị em mắc bệnh viêm âm đạo do nhiễm tạp khuẩn.

khí hư màu trắng sữa loãng

ở giai đoạn cấp tính của bệnh viêm âm đạo, chị em có hiện tượng khí hư màu trắng sữa, loãng. Tuy nhiên, khi bệnh không sớm chữa trị bệnh sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn mãn tính gây nên khí hư màu trắng sữa có thể lẫn máu.

Ngoài ra, khí hư màu trắng sữa, loãng có thể là triệu chứng của bệnh viêm u xơ cổ tử cung hoặc bệnh polyp cổ tử cung gây nên. Bệnh lý này thường gặp ở phụ nữ đã từng quan hệ tình dục; đặc biệt những người từng sinh nở hoặc nạo phá thai nhiều lần.

Tham khảo thêm: Khí hư màu trắng sữa loãng

Khí hư màu trắng có bọt

Hiện tượng khí hư màu trắng có bọt, mùi hôi khó chịu, xuất hiện nhiều ngày có thể do chị em mắc bệnh viêm âm hộ- âm đạo do nhiễm trùng roi trichomonas.

khí hư màu trắng có bọt

Viêm nhiễm tại âm hộ- âm đạo chiếm phần lớn những bệnh lý phụ khoa. Tuy nhiên, chưa được chị em chú trọng trong thăm khám và chữa trị.

Ngoài ra, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng có thể là nguyên nhân gây nên tình trạng này.

Những bệnh lý nêu trên đều có những tác động nhất định đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới, thậm chí nguy cơ vô sinh- hiếm muộn nếu không được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Tham khảo thêm: Khí hư màu trắng có bọt

Khí hư màu trắng lơn cợn

Khí hư màu trắng lợn cợn khiến chị em dễ nhầm lẫn với các bệnh phụ khoa khác. Đây cũng là nguyên nhân khiến chị em chậm trễ trong thăm khám và chữa bệnh.

khí hư màu trắng lợn cợn

Chị em cần ý đến biểu hiện khí hư màu trắng lợn cợn nếu xuất hiện kéo dài, kèm theo triệu chứng ngứa ngáy, sưng tấy vùng kín thì có thể chị em đã mắc viêm âm đạo do nấm.

Tham khảo thêm: Khí hư màu trắng lợn cợn

Khí hư màu trắng sữa khi mang thai

Thông thường, khi mang thai đặc biệt trong 3 tháng đầu chị em thường thấy xuất hiện khí hư nhiều nhưng có màu trắng trong và không có mùi hôi.

khí hư màu trắng sữa khi mang thai

Trong một số trường hợp chị em gặp tình trạng khí hư màu trắng sữa khi mang thai có thể do chị em vệ sinh vùng kín chưa đảm bảo sạch sẽ gây nên.

Tuy nhiên, đa phần khi có khí hư màu trắng sữa mùi hôi xuất hiện nhiều khi mang thai thì có thể do chị em mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc bệnh lây truyền qua đường tình dục khi mang thai.

Tham khảo thêm: Khí hư màu trắng sữa khi mang thai

Khí hư màu trắng sữa có mùi tanh

Khi gặp phải hiện tượng này cũng không loại trừ chị em mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc bệnh lây truyền qua đường tình dục gây nên.

khí hư màu trắng sữa có mùi tanh

Vì thế, để xác định chính xác bệnh lý cụ thể gây nên tình trạng khí hư màu trắng sữa mùi tanh cần phải được bác sĩ thăm khám đề xác định nguyên nhân cụ thể.

Tham khảo thêm: Khí hư trắng có mùi tanh

Kết luận: dấu hiệu khí hư màu trắng sữa bao gồm sự tổng hòa của bệnh lý phụ khoa và một số bệnh lây truyền qua đường tình dục gây nên. Vì thế, để xác định bệnh lý cụ thể thì chị em cần phải thăm khám lâm sàng, làm các xét nghiệm chẩn đoán bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả để được bác sĩ thăm khám và chữa bệnh.

Chị em nên tham khảo thêm bài viết khí hư màu hồng

Gợi ý địa chỉ thăm khám bệnh phụ khoa, khí hư bất thường

Địa chỉ khám bệnh phụ khoa gợi ý dành cho bạn đó là Nhà hộ sinh A- TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 A Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội.Đây là cơ sở y tế chuyên khoa công lập với 50 năm kinh nghiệm của trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, đơn vị trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội chuyên thăm khám và hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh phụ khoa, khí hư bất thường nhận được sự tin tưởng của người bệnh.

Địa chỉ: 36A Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội

Số điện thoại: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399

Thời gian làm việc: Nhà hộ sinh A làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ từ 7h30-20h.

Trang chủ: http://nhahosinha.vn/

Danh mục: Danh Mục Khí Hư