Thời gian: 7h30 - 8h00 ( Các ngày trong tuần)

đơn vị công lập

Trực thuộc TTYT Quận Hoàn Kiếm

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn

(024) 38.255.599

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Home » Khí hư màu xanh có mùi chua

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline: 083.66.33.399

HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
Bác Sĩ Sẽ Gọi Lại Cho Bạn!

Khí hư màu xanh có mùi chua

Tác giả: Admin - Đăng lúc: 09:08 22/08/2018
Mục lục bài viết
  • Khí hư màu xanh có mùi chua có thể là bệnh gì?
  • Tham khảo địa chỉ chữa khí hư màu xanh mùi chua
Mục lục bài viết
  • Khí hư màu xanh có mùi chua có thể là bệnh gì?
  • Tham khảo địa chỉ chữa khí hư màu xanh mùi chua
Khí hư màu xanh có mùi chua
5 (100%) 1 vote

Khí hư màu xanh có mùi chua được xếp vào tình trạng khí hư bất thường có thể do bệnh lý phụ khoa gây nên. Tuy nhiên có nhiều chị em vẫn chưa rõ về tình trạng này, cụ thể chị Nguyễn Phương H chia sẻ gặp phải tình trạng khí hư màu xanh mùi chua mấy ngày rồi không khỏi, lại thêm triệu chứng đau rát vùng kín khiến chị càng thêm lo lắng và mong được các bác sĩ tư vấn giúp.

khí hư màu xanh có mùi chua

Đối với vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa tại Nhà hộ sinh 36 A Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết: Khí hư bất thường có màu sắc và tính chất thay đổi với màu (trắng đục, vàng xanh, nâu đen,..), tính chất loãng, vón cục, đặc dính,…, mùi chua. Như vậy, tình trạng khí hư màu xanh được xếp vào nhóm khí hư bất thường do bệnh lý.

Màu sắc của khí hư phản ánh tình trạng sức khỏe của nữ giới và dấu hiệu khí hư màu xanh có mùi chua cũng không loại trừ.

Tuy nhiên, chỉ bằng mắt thường và những dấu hiệu khác liên quan thì không thể chẩn đoán chính xác bệnh lý chỉ qua dấu hiệu lâm sàng.

Chính vì thế, chị em cần phải được bác sĩ khám cụ thể, làm xét nghiệm, từ đó dựa vào góc độ chuyên môn mà bác sĩ kết luận bệnh cũng như tư vấn và hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời.

Khí hư màu xanh có mùi chua có thể là bệnh gì?

khí hư màu xanh có mùi chua có thể là bệnh gìQua thực tế khám chữa bệnh, các bác sĩ Nhà hộ sinh A nhận định tình trạng ra khí hư màu xanh có mùi chua là biểu hiện bất thường có thể do bệnh phụ khoa gây nên. Điển hình là các bệnh: viêm cổ tử cung, viêm phần phụ, viêm âm đạo hoặc thậm chí do mắc bệnh lậu gây nên.

Mỗi bệnh lý có những dấu hiệu đặc trưng khác nhau. Tuy nhiên, đa phần khi mắc bệnh phụ khoa, chị em có biểu hiện: ngứa ngáy, sưng tấy vùng kín, khí hư ra nhiều có màu trắng đục hoặc vàng xanh có mùi hôi khó chịu; tình trạng rối loạn kinh nguyệt, đau khi quan hệ tình dục,…

Những bệnh lý nêu trên hoàn toàn có thể khắc phục được tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Trái lại nếu không chữa sớm hoặc chữa không đúng cách có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm sau này, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới.

Vì thế, đối với trường hợp của chị H được xác định là khí hư bệnh lý. Tuy nhiên, để xác định do bệnh nào gây ra thì cần phải thăm khám tại cơ sở y tế để bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác.

Tham khảo địa chỉ chữa khí hư màu xanh mùi chua

địa chỉ chữa khí hư màu xanh có mùi chuaHiện nay tại Hà Nội có nhiều địa chỉ thăm khám và chữa bệnh phụ khoa, khí hư bất thường. Để chữa trị an toàn và đạt hiệu quả cao nhất, chị em nên lựa chọn địa chỉ công lập trong đó có thể lựa chọn Nhà hộ sinh A- TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 A Ngô Quyền- Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hiện nay, tại Nhà hộ sinh A đã và đang áp dụng phương pháp hiện đại sử dụng thuốc tây y chuyên khoa kết hợp với y học cổ truyền. Cụ thể chị em có thể xem chi tiết phương pháp chữa bệnh này tại link bài,…

Những thông tin mà bài viết cung cấp có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn. Chính vì thế, nếu bạn đang gặp dấu hiệu khí hư bất thường hay các biểu hiện khác thì có thể chat với bác sĩ chuyên khoa Nhà hộ sinh A qua live chat góc phải màn hình để được bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể 24/24.

Chị em nên tham khảo thêm bài viết: Khí hư loãng màu vàng xanh

Ngoài ra, chị em còn băn khoăn về vấn đề khí hư màu xanh có mùi chua có thể liên hệ tới số máy tư vấn sức khỏe (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399 để được bác sĩ đưa ra lời khuyên hữu ích.

Danh mục: Danh Mục Khí Hư