Thời gian: 7h30 - 8h00 ( Các ngày trong tuần)

đơn vị công lập

Trực thuộc TTYT Quận Hoàn Kiếm

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn

(024) 38.255.599

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Home » Phá thai bằng nước dừa

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline: 083.66.33.399

HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
Bác Sĩ Sẽ Gọi Lại Cho Bạn!

Phá thai bằng nước dừa

Tác giả: Admin - Đăng lúc: 04:08 13/08/2018
Mục lục bài viết
  • Tại sao nước dừa có thể phá thai?
  • Thực hư cách phá thai bằng nước dừa
Mục lục bài viết
  • Tại sao nước dừa có thể phá thai?
  • Thực hư cách phá thai bằng nước dừa
Phá thai bằng nước dừa
Rate this post

Ngoài phương pháp phá thai chuyên khoa bằng thuốc và hút thai chân không thì phá thai bằng nước dừa được một số chị em truyền tai nhau. Tuy nhiên, cách phá thai này có thực sự hiệu quả hay không? Có nên sử dụng phá thai bằng nước dừa? Dưới đây là những chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa Sản phụ Nhà hộ sinh A- TTYT quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại sao nước dừa có thể phá thai?

tại sao nước dừa có thể phá thai

Nước dừa được tìm thấy trong dừa non và một nguồn chất xơ, vitamin C và một số khoáng chất quan trọng, theo healthline.

Nước dừa sẽ để lại cho bạn một sự kinh ngạc với lợi ích sức khỏe của nó. Từ trẻ nhỏ đến phụ nữ mang thai đến người cao tuổi, mọi người đều có thể uống nước dừa, theo lybrate.

Nước ép, nước dừa và sữa đóng góp vào lượng chất lỏng hàng ngày của bạn, theo livestrong. Tuy nhiên, theo parents bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn trước khi sử dụng dầu dừa cao hoặc chế độ ăn uống nước dừa vì nó vẫn có thể quá hạn một điều tốt. Theo thehealthsite, bạn chỉ hạn chế uống một ly nước dừa mỗi ngày.

Hơn nữa, các bác sĩ khuyên uống nước dừa trong khi mang thai 3 tháng đầu không nên uống quá nhiều vì tác dụng xấu của nước ép dừa có thể gây nên những rối loạn chuyển hóa, làm mất máu, co bóp mạnh tử cung dẫn tới hư thai.

Chính vì thế, nhiều chị em nghĩ rằng nước dừa lành tính cộng với tâm lý e ngại đến cơ sở y tế phá thai đã tự ý phá thai tại nhà bằng cách uống thật nhiều nước dừa. Vậy cách này có gây sảy thai tự nhiên như mọi người nghĩ hay không?

Thực hư cách phá thai bằng nước dừa

phá thai bằng nước dừaCác bác sĩ chuyên khoa Sản phụ tại Nhà hộ sinh A– TTYT quận  Hoàn Kiếm, 36 A Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết, trường hợp sử dụng nước dừa phá thai là hoàn toàn phản khoa học, cách làm này không thể loại bỏ thai, gây phá thai tự nhiên như một số chị em suy nghĩ.

Trái lại nếu sử dụng nước dừa uống quá nhiều trong những tháng đầu có thể gây lạnh bụng, rối loạn tiêu hóa, hư thai,…nhưng hoàn toàn không có tác dụng tống thai ra ngoài.

Những trường hợp này áp dụng các cách phá thai này nếu không sớm phát hiện và xử lý kịp thời tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có thể dẫn tới những nguy hiểm đến sức khỏe, khả năng sinh sản sau này, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng. Vì thế, phá thai bằng nước dừa được khuyến cáo không nên áp dụng.

Thay vào đó, khi cần đình chỉ thai nghén, chị em hãy đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám sức khỏe, siêu âm xác định chính xác tuổi thai, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả.

Hiện nay, với sự phát triển của y học đã có thể phá thai an toàn bằng phương pháp nội khoa, phá thai bằng thuốc (đối với thai không quá 7 tuần tuổi) và hút thai chân không, áp dụng đối với tuổi thai (6-12 tuần tuổi), an toàn, hiệu quả, giảm thiểu tối đa rủi ro, tai biến.

Ngoài ra, chị em cũng có thể lắng nghe tư vấn từ bác sĩ bằng cách chat hoặc để lại số điện thoại bên dưới live chat góc phải màn hình. Các bác sĩ tư vấn online sẽ trực tiếp giải đáp mọi khúc mắc của bạn và đưa ra lời khuyên hữu ích.

Chúng tôi cũng đã có một bài viết về phá thai bằng rau ngót tại link: http://nhahosinha.vn/pha-thai-bang-rau-ngot/

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, chị em có thể biết đến phá thai bằng nước dừa như thế nào, từ đó tránh xa phương pháp phá thai này để tránh những biến chứng khôn lường? Nếu còn thắc mắc về phá thai an toàn, bạn có thể gọi tới số máy (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được bác sĩ tư vấn giải đáp miễn phí.

Danh mục: Phá thai