Thời gian: 7h30 - 8h00 ( Các ngày trong tuần)

đơn vị công lập

Trực thuộc TTYT Quận Hoàn Kiếm

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn

(024) 38.255.599

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Home » Phá thai bằng thuốc tẩy giun

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline: 083.66.33.399

HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
Bác Sĩ Sẽ Gọi Lại Cho Bạn!

Phá thai bằng thuốc tẩy giun

Tác giả: Admin - Đăng lúc: 04:08 13/08/2018
Mục lục bài viết
  • Lan truyền thông tin thuốc tẩy giun có thể phá thai
  • Phá thai bằng thuốc tẩy giun hệ lụy khôn lường
Mục lục bài viết
  • Lan truyền thông tin thuốc tẩy giun có thể phá thai
  • Phá thai bằng thuốc tẩy giun hệ lụy khôn lường
Phá thai bằng thuốc tẩy giun
Rate this post

Được lan truyền khá nhiều, chị em khi mang thai ngoài ý muốn đã liều lĩnh sử dụng cách phá thai bằng thuốc tẩy giun dẫn tới những biến chứng nguy hiểm tới khả năng sinh sản, thậm chí là tính mạng. Chính vì thế, dưới đây bài viết đã tổng hợp và sẽ phân tích cùng chị em về cách phá thai này.

Lan truyền thông tin thuốc tẩy giun có thể phá thai

Thuốc trị giun đường ruột là thuốc có tác dụng tẩy sạch, hoặc làm giảm đáng kể số lượng giun ra khỏi ruột. Dùng thuốc tẩy giun là một việc làm rất cần thiết. Hiện nay có những thuốc tẩy giun rất tốt, có hiệu quả cao, ít tác dụng phụ, phổ tác dụng rộng (trị được nhiều loại giun cùng lúc) như Mebendazol và Albendazol. Hai loại thuốc không dùng cho phụ nữ có thai, đặc biệt trong 3 tháng đầu thai kỳ, theo Soha.

Phá thai bằng thuốc tẩy giun

Tuy nhiên, nhiều chị em áp dụng thuốc nhiều thuốc giun nhằm đục đích phá bỏ thai và đào thải, tống thai ra ngoài như sảy thai tự nhiên.Nhưng chị em có biết rằng suy luận này hoàn toàn không có căn cứ, phản khoa học mà nhiều chị em không biết thậm chí vì e ngại tới cơ sở y tế phá thai hoặc không muốn tốn kém chi phí đã thử sử dụng cách phá thai này và truyền miệng nhau áp dụng. Vậy cách phá thai này hiệu quả không?

Phá thai bằng thuốc tẩy giun hệ lụy khôn lường

phá thai bằng thuốc tẩy giun hệ lụy khôn lườngThuốc uống tẩy giun đều có chống chỉ định với phụ nữ có thai, nhưng mức độ có khác nhau (như pyrantel pamoat độc tính với thai ít hơn, so với albendazol). Thuốc không gây sẩy thai, mà chỉ có thể gây dị tật cho thai, theo Sức khỏe đời sống.

Các bác sĩ chuyên khoa Nhà hộ sinh A- TTYT quận Hoàn Kiếm khuyến cao rằng, chị em khi cần đình chỉ thai nghén tuyệt đối không nên áp dụng phương pháp phá thai tại nhà bằng thuốc giun bởi những nguy hiểm sau đây:

Thai dị tật: bởi trong thuốc giun có chứa một số chất nhằm tiêu diệt giun, vì thế nó sẽ ảnh hưởng tới thai nhi, có thể dẫn tới thai dị tật, khiếm khuyết một bộ phận nào đó mà không thể phá thai và đẩy thai ra ngoài.

Thai chết lưu: theo một số nghiên cứu chỉ ra rằng, thuốc giun không chỉ gây thai dị tật mà còn có thể dẫn tới thai chết lưu. Tình trạng này rất nguy hiểm, nếu không được phát hiện sớm và xử lý kịp thời có thể dẫn nguy hiểm tới tính mạng thai phụ.

Do vậy, chị em tuyệt đối không sử dụng thuốc giun để phá thai.

Chị em cũng nên đọc thêm bài viết: Cách phá thai bằng mướp đắng

Khuyến cáo từ bác sĩ chuyên Sản phụ khoa

Khi buộc phải đi đến quyết định đình chỉ thai nghén, chị em không nên tự ý phá thai bằng các bài thuốc dân gian truyền miệng không rõ nguồn gốc, không dùng thuốc giun để phá thai dẫn tới những hệ lụy khôn lường.

Việc làm sáng suốt đó là chị em hãy nghe các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, tới cơ sở y tế chuyên khó uy tín để bác sĩ thăm khám, siêu âm thai và chỉ định các phương pháp phá thai an toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe và sức khỏe sinh sản của chị em.

Theo đó, chị em có thể trò chuyện với các bác sĩ chuyên khoa qua live chat góc phải màn hình để được bác sĩ Nhà hộ sinh A tư vấn 2/24.

Hiện nay, Nhà hộ sinh A đã và đang áp dụng đình chỉ thai an toàn bằng 2 phương pháp phá thai nội khoa (áp dụng đối với tuổi thai không quá 7 tuần) và hút thai chân không (áp dụng đối với tuổi thai 6-12 tuần do bác sĩ chuyên khoa sản phụ có trình độ chuyên môn vững chắc thực hiện.

phá thai tại nhà hộ sinh a

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về nhà hộ sinh A tại http://nhahosinha.vn/

Đặc biệt trước khi đình chỉ thai, chị em được sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học giúp làm sạch âm đạo hiệu quả. Sau phá thai, chị em được sử dụng thuốc chuyên khoa Đông y giúp thông lâm, bổ huyết, tái tạo vòng kinh mới, hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Mong rằng những kiến thức trên thực sự bổ ích dành cho bạn. Nếu bạn còn thắc mắc về cách phá thai bằng thuốc tẩy giun, có thể gọi theo số máy (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được bác sĩ tư vấn giải đáp miễn phí.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đã đọc bài viết!.

Danh mục: Phá thai