Thời gian: 7h30 - 8h00 ( Các ngày trong tuần)

đơn vị công lập

Trực thuộc TTYT Quận Hoàn Kiếm

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn

(024) 38.255.599

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Home » Phá thai bằng thuốc thế nào là thành công?

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline: 083.66.33.399

HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
Bác Sĩ Sẽ Gọi Lại Cho Bạn!

Phá thai bằng thuốc thế nào là thành công?

Tác giả: Admin - Đăng lúc: 04:08 13/08/2018
Mục lục bài viết
  • Điều kiện để phá thai bằng thuốc an toàn với tỷ lệ thành công cao 99%
  • Dấu hiệu phá thai bằng thuốc thế nào là thành công?
  • Lựa chọn địa chỉ phá thai bằng thuốc thành công
Mục lục bài viết
  • Điều kiện để phá thai bằng thuốc an toàn với tỷ lệ thành công cao 99%
  • Dấu hiệu phá thai bằng thuốc thế nào là thành công?
  • Lựa chọn địa chỉ phá thai bằng thuốc thành công
Phá thai bằng thuốc thế nào là thành công?
Rate this post

Phương pháp phá thai nội khoa hiện đại đang được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới. Phương pháp này an toàn và hiệu quả khi sử dụng theo cách phù hợp theo ncbi. Theo đánh giá từ các bác sĩ chuyên Sản phụ khoa, phá thai bằng thuốc là phương pháp được áp dụng thành công tỷ, lệ lên tới 95%. Vậy phá thai bằng thuốc thế nào là thành công? Tham khảo bài viết để biết thông tin chi tiết.

Phá thai bằng thuốc thế nào là thành công

Điều kiện để phá thai bằng thuốc an toàn với tỷ lệ thành công cao 99%

điều kiện để phá thai bằng thuốc an toànĐể phá thai bằng thuốc an toàn, cũng cần có yếu tố cần và đủ để thực hiện phá thai thành công, tránh tai biến, biến chứng trong và sau khi phá thai bằng thuốc.

Theo các chuyên gia, để phá thai an toàn bằng thuốc, chị em cần phải tới cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ thăm khám cụ thể sức khỏe, siêu âm xác định chính xác tuổi thai, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phá thai bằng thuốc an toàn, giảm thiếu tối đa những tai biến.

Ngược lại, nếu chị em tự ý mua thuốc phá thai sử dụng hoặc phá thai tại địa chỉ kém chất lượng có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm: sót thai, sót nhau,…có thể tước đi quyền làm mẹ của chị em sau này, thậm chí là tính mạng.

Dấu hiệu phá thai bằng thuốc thế nào là thành công?

dấu hiệu phá thai bằng thuốc thành côngThuốc phá thai bao gồm 2 viên, viên thuốc phá thai thứ nhất Mifepristone có tác dụng làm ngừng sự phát triển của thai nhi. Viên thuốc phá thai thứ 2 Misoprostol có tác dụng tăng co bóp tử cung đẩy túi thai ra ngoài giống với hiện tượng sảy thai tự nhiên.

Dấu hiệu phá thai bằng thuốc thành công đó là:

  • – Chảy máu: 3-4 giờ sau khi uống Misoprostol, dự kiến ​​bắt đầu chảy máu âm đạo nặng kéo dài 4-10 ngày tùy thuộc vào loại cơ thể. Điều này xảy ra vì nội dung mang thai trong cơ thể đang được loại bỏ, nội dung của modernghana. Bạn có thể nhận thấy cục máu đông và mô cơ thể đi qua là tốt, theo americanpregnancy.
  • – Đau bụng âm ỉ: chị em có hiện tượng đau bụng âm ỉ như trong chu kỳ kinh nguyệt, hiện tượng này cho thấy tử cung đang được co bóp đẩy túi thai ra ngoài.
  • – Buồn nôn, nôn, tiêu chảy, chóng mặt, nhức đầu và sốt, theo betterhealth.

Hẹn khám theo dõi với bác sĩ của bạn. Bạn cần được kiểm tra để chắc chắn rằng việc phá thai đã hoàn tất và bạn không gặp bất kỳ vấn đề gì. Trong trường hợp nó không hoạt động, bạn sẽ cần phải phá thai trong phòng khám, theo medlineplus.

Trong trường hợp chị em có hiện tượng ra nhiều máu sau phá thai kéo dài trên 10 ngày, đau bụng dư dội,…thì chị em cần tới ngay cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám và xử lý kịp thời. Vì đây là biểu hiện của phá thai bằng thuốc không thành công.

Lựa chọn địa chỉ phá thai bằng thuốc thành công

địa chỉ phá thai bằng thuốc thành côngHiện nay có nhiều địa chỉ phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên vì e ngại mà không ít chị em tự ý mua thuốc phá thai tại nhà, phá thai tại địa chỉ không uy tín khi sử dụng thuốc phá thai không đạt chuẩn chất lượng dẫn tới những hậu quả, biến chứng trong và sau khi phá thai.

Theo website philly, một phụ nữ phải đến một cơ sở y tế và lấy viên thuốc từ một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, những người được cung cấp sản phẩm và được chứng nhận kê toa.

Vì thế, để an toàn, tránh những tai biến thì khi phá thai chị em có thể lựa chọn địa chỉ Nhà Hộ sinh A– TTYT quận Hoàn Kiếm Hà Nội. Hiện nay Nhà hộ sinh A thực hiện cách phá thai an toàn bằng thuốc (áp dụng đối với tuổi thai không quá 7 tuần) và hút thai chân không (áp dụng đối với tuổi thai 6-12 tuần tuổi) do bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn thực hiện.

Mong rằng những thông tin chia sẻ từ bài viết đã giúp bạn biết được phá thai bằng thuốc thế nào là thành công. Có thể bài viết chưa giải đáp được tất cả thắc mắc của chị em. Vì thế, chị em có thể chat với bác sĩ chuyên khoa (góc phải màn hình) để được bác sĩ đưa ra lời khuyên hữu ích nhất. Hoặc cách khác chị em có thể gọi điện thoại tới đường dây nóng (024) 38.255.599 –  083.663.3399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Danh mục: Phá thai