Thời gian: 7h30 - 8h00 ( Các ngày trong tuần)

đơn vị công lập

Trực thuộc TTYT Quận Hoàn Kiếm

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn

(024) 38.255.599

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Home » Phá thai hết bao nhiêu tiền?

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline: 083.66.33.399

HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
Bác Sĩ Sẽ Gọi Lại Cho Bạn!

Phá thai hết bao nhiêu tiền?

Tác giả: Admin - Đăng lúc: 04:08 13/08/2018
Mục lục bài viết
  • Chi phí phá thai bao gồm những hạng mục nào?
  • Phá thai hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố
  • Phá thai an toàn với chi phí niêm yết công khai
Mục lục bài viết
  • Chi phí phá thai bao gồm những hạng mục nào?
  • Phá thai hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố
  • Phá thai an toàn với chi phí niêm yết công khai
Phá thai hết bao nhiêu tiền?
Rate this post

Bên cạnh yếu tố an toàn, uy tín thì vấn đề phá thai hết bao nhiêu tiền là một căng thẳng tài chính đối với nhiều phụ nữ, theo mamamia. Sau đây bài viết sẽ chia sẻ một số yếu tố có liên quan đến chi phí phá thai để chị em được biết rõ.

Hiện nay có 2 cách phá thai an toàn phổ biến được áp dụng là phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) và phá thai ngoại khoa (hút thai chân không). Theo đó, sau khi bác sĩ thăm khám cụ thể sức khỏe, siêu âm thai. Sau đó tùy vào sức khỏe và tuổi thai mà bác sĩ chỉ định phương pháp phá thai an toàn.

Chi phí phá thai sẽ phụ thuộc vào phương pháp phá thai mà bạn chọn khi tham vấn với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn. Chi phí thực sự cho bạn sẽ thay đổi theo quốc gia và nhà cung cấp dịch vụ, theo thông tin từ thoughtco.

phá thai hết bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai bao gồm những hạng mục nào?

Ở Úc, chi phí phá thai là đáng kể, tăng ở những giai đoạn sau đó, và là một căng thẳng về tài chính cho nhiều phụ nữ,  Thư viện Y khoa Hoa Kỳ cho biết điều này. Chi phí phá thai thay đổi theo tiểu bang, địa điểm, phương pháp chấm dứt và thời gian mang thai.

Chi phí phá thai thông thường sẽ bao gồm các khoản chi phí cho:

+ Chi phí thăm khám trước khi tiến hành phá thai: hầu hết chị em trước khi phá thai cần phải được thăm khám sức khỏe, siêu âm thai để xác định chị em phù hợp với phương pháp nào. Từ đó bác sĩ chuẩn bị tiến hành phá thai.

+  Chi phí cho phương pháp phá thai: Nếu chị em phá thai bằng thuốc chi phí sẽ dành cho thuốc phá thai còn trong trường hợp phá thai bằng can thiệp ngoại khoa thì chi phí sẽ dành cho phương pháp hút thai.

+  Chi phí tiêu viêm: sau khi phá thai, chị em thường sẽ được sử dụng thuốc nhằm mục đích tiêu viêm ổn định, ngăn chặn viêm nhiễm.

+  Chi phí tái khám đề bác sĩ kiểm tra xem chị em đã được bỏ thai an  toàn hay chưa (chi phí này thường rất ít).

Phá thai hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Phá thai hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí phá thai khác nhau giữa các quốc gia, theo dailydot. Chi phí phá thai phụ thuộc vào một vài điều khác nhau về bạn và hoàn cảnh của bạn, theo plannedparenthood.

Chi phí có thể bao gồm sự di chuyển, tham vấn cũng như thủ tục, theo BBC.

Thực tế, không thể định mức được một mức chi phí cho tất cả các trường hợp phá thai. Để biết mức chi phí cụ thể bạn cần tới cơ sở y tế thăm khám, sau đó nhân viên y tá sẽ đưa ra mức chi phí cụ thể dành cho bạn. Nhưng thông tường phá thai hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:

+ Phương pháp phá thai: thông thường, nếu chị em thực hiện hút thai thì chi phí sẽ cao hơn phá thai bằng thuốc.

+ Tình hình sức khỏe chị em: trong trường hợp chị em có sức khỏe tốt, chỉ thực hiện phá thai đơn thuần thì chi phí sẽ thấp hơn những trường hợp chị em mắc bệnh phụ khoa kèm theo.

+  Địa chỉ phá thai: đây cũng là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến chi phí cũng như an toàn khi phá thai. Vì thế chị em nên lựa chọn địa chỉ uy tín với mức chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

phá thai an toàn với chi phí niêm yết công khai

Phá thai an toàn với chi phí niêm yết công khai

Một địa chỉ phá thai an toàn với mức chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế mà chị em có thể tin tưởng lựa chọn đó là Nhà hộ sinh quận Hoàn Kiếm Hà Nội.

Nhà hộ sinh A là cơ sở y tế chuyên khoa công lập với 50 năm kinh nghiệm, đơn vị trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội chuyên khoa sức khỏe sinh sản, thăm khám và chữa trị bệnh phụ khoa, đình chỉ thai an toàn dưới 12 tuần tuổi do bác sĩ chuyên khoa có trình độ, giỏi chuyên môn thực hiện.

Trước khi phá thai, chị em được sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học làm sạch âm đạo, ngăn chặn viêm nhiễm. Sau phá thai chị em được sử dụng thuốc đông y nhằm tăng cường sức khỏe, thông lâm, bổ huyết, hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Theo một chia sẻ ở chicagotribune: chi phí không phải là vấn đề thực sự ở đây. Các vấn đề thực sự là sự riêng tư, quyền của người phụ nữ để kiểm soát cơ thể và tương lai của chính mình, và chăm sóc con cái chúng ta.

Vì thế, chị em không nên quá lo lắng về chi phí nếu thực sự cần phải bỏ thai.

Chị em nên tham khảo thêm: Địa chỉ phá thai ở đâu an toàn

Hy vọng những thông tin bài viết cung cấp đã giúp bạn biết được phá thai hết bao nhiêu tiền. Nếu như chị em còn thắc mắc về phá thai an toàn hay chi phí phá thai hãy gọi điện tới tổng đài tư vấn sức khỏe  (024) 38 255 599 – 083 66 33 399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Danh mục: Phá thai