Thời gian: 7h30 - 8h00 ( Các ngày trong tuần)

đơn vị công lập

Trực thuộc TTYT Quận Hoàn Kiếm

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn

(024) 38.255.599

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Home » Phương pháp điều trị sùi mào gà

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline: 083.66.33.399

HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
Bác Sĩ Sẽ Gọi Lại Cho Bạn!

Phương pháp điều trị sùi mào gà

Tác giả: Admin - Đăng lúc: 02:07 12/07/2018
Mục lục bài viết
 • 1. Một số phương pháp điều trị sùi mào gà hiện nay
  • 1.1. Phương pháp điều trị sùi mào gà bằng dân gian
  • 1.2. Phương pháp điều trị sùi mào gà chuyên khoa
 • 2. Phương pháp điều trị sùi mào gà mới nhất, hiệu quả nhất
 • 3. Chú ý với phương pháp điều trị sùi mào gà ở phụ nữ mang thai
 • 4. Chú ý với phương pháp điều trị sùi mào gà ở miệng
Mục lục bài viết
 • 1. Một số phương pháp điều trị sùi mào gà hiện nay
  • 1.1. Phương pháp điều trị sùi mào gà bằng dân gian
  • 1.2. Phương pháp điều trị sùi mào gà chuyên khoa
 • 2. Phương pháp điều trị sùi mào gà mới nhất, hiệu quả nhất
 • 3. Chú ý với phương pháp điều trị sùi mào gà ở phụ nữ mang thai
 • 4. Chú ý với phương pháp điều trị sùi mào gà ở miệng
Phương pháp điều trị sùi mào gà
Rate this post

Bệnh sùi mào gà gây nên nhiều hệ lụy đến sức khỏe, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng. Vì thế, khi mắc bệnh, bệnh nhân luôn mong muốn tìm đến phương pháp điều trị sùi mào gà có ý nghĩ quyết định đến chất lượng điều trị bệnh. Vì thế, trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cùng bạn phương pháp điều trị sùi mào hiệu quả.

Một số phương pháp điều trị sùi mào gà phổ biến

1. Một số phương pháp điều trị sùi mào gà hiện nay

Tùy thuộc vào kích thước và vị trí, mụn sùi do virus HPV gây ra có thể được điều trị bằng nhiều cách, theo books.google.com.vn.

Chúng có thể được loại bỏ khỏi da bằng các loại kem và chất lỏng, bằng cách đông lạnh với nitơ lỏng phẫu thuật, hoặc bằng cách điều trị bằng laser. Bác sĩ của bạn sẽ tư vấn cho bạn về cách điều trị tốt nhất cho bạn (thông tin bởi nyc.gov)

1.1. Phương pháp điều trị sùi mào gà bằng dân gian

Một số phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp dân gian bao gồm: điều trị bằng vỏ chuối, sử dụng giấm táo, cây lô hội,, lá tía tô,…Tuy nhiên, đã có rất nhiều bệnh nhân áp dụng phương pháp này và không được hài lòng về kết quả điều trị bệnh, thậm chí có những trường hợp bệnh tiến triển nặng hơn gây khó khăn điều trị sau này. Vì thế, mọi người không nên áp dụng.

Đón đọc thêm: Chữa sùi mào gà bằng phương pháp dân gian

phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà chuyên khoa

1.2. Phương pháp điều trị sùi mào gà chuyên khoa

Tại menshealth chia sẻ rằng: Nếu bạn có nhiều mụn, có một khu vực rộng lớn bị ảnh hưởng, hoặc không đáp ứng tốt với các loại điều trị khác, phẫu thuật là một lựa chọn – và nó thường có thể loại bỏ thương tổn với một chuyến đi duy nhất cho bác sĩ. Tùy thuộc vào trường hợp cụ thể của bạn, mụn sùi có thể được loại bỏ bằng laser, kéo tốt, hoặc dao mổ, hoặc bằng cách đốt chúng bằng cách sử dụng điện cực (sử dụng đầu dò điện áp thấp).

Một số phương pháp điều trị sùi mào gà tại các cơ sở y tế trong nước ta hiện nay bao gồm:

+ Chữa sùi mào gà bằng cách dùng thuốc bôi:  một số loại thuốc bôi thường sử dụng trong điều trị sùi mào gà như: thuốc bôi interferon, chấm dung dịch trichloactic acid,.. Đón đọc thêm bài viết: Thuốc bôi chữa sùi mào gà

+  Chữa trị sùi mào gà bằng ALA–PDT:  phương pháp này được áp dụng dựa trên kích thích phản quang của ALA–PDT, chiếu tia huỳnh quang lên vùng tổn thương nhằm loại bỏ nốt mụn sùi mào gà.

+   Điều trị sùi mào gà bằng thuốc đông y:  dựa trên y học cổ truyền, với những loại thuốc lành tính, nâng cao hệ miễn dịch và giảm thiểu bệnh tái phát sau điều trị.

+   Chữa  trị sùi mào gà bằng laser co2:   thực hiện chiếu tia laser có tác dụng phá hủy, tiêu diệt mụn sùi đã mọc.

+   Điều trị bằng phương pháp áp lạnh bằng nito:  Phương pháp này áp dụng bằng cách gây tê cục bộ để tạo ra sự thay đổi trong mô tế bào, loại bỏ triệu chứng sùi mào gà gây ra.

+  Chữa sùi mào gà bằng đốt điện:  sử dụng dòng điện sóng cao tần nhằm loại bỏ tổn thương do sùi mào gà gây ra, đồng thời ức chế sự phát triển của virus gây sùi mào gà. Đón đọc thêm: Tìm hiểu về phương pháp đốt sùi mào gà

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất

2. Phương pháp điều trị sùi mào gà mới nhất, hiệu quả nhất

Trong số phương pháp chữa bệnh sùi mào gà nêu trên thì phương pháp chữa bệnh bằng cách sử dụng kỹ thuật đốt điện kết hợp với thuốc đông y được áp dụng điều trị hiệu quả tốt nhất tại Nhà hộ sinh A- TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 A Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội cụ thể như sau:

– Điều trị ngoại khoa: sau khi thăm khám và xác định vùng tổn thương do sùi mào gà gây ra, các bác sĩ sử dụng sóng cao tần nhập khẩu từ Mỹ, phát xạ sóng điện cao tần định hướng 3.8MHz, tác dụng cắt đứt chuỗi liên kết virus, nhiệt ma sát dao động ion (ở nhiệt độ thấp 40oC~70oC) tác dụng tiêu diệt toàn bộ nốt mụn sùi mào gà trong thời gian khoảng 15-20 phút, không để lại sẹo xấu.

– Kết hợp thuốc đông y:  sau khi áp dụng bằng sóng cao tần để loại bỏ triệu chứng sùi mào gà đồng thời ức chế virus phát triển, các bác sĩ  Nhà hộ sinh A sử dụng kết hợp thuốc đông y có tác dụng nâng cao sức đề kháng, tái tạo tế bào đã hủy diệt, hạn chế tối đa bệnh tái phát. Đón đọc thêm: Chữa sùi mào gà bằng đông y thuốc nam

Áp dụng phương pháp “ đông tây y kết hợp” này đã có hàng nghìn bệnh nhân chữa bệnh tại Nhà hộ sinh A được hài lòng về chất lượng chữa trị.

chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ mang thai

3. Chú ý với phương pháp điều trị sùi mào gà ở phụ nữ mang thai

Đối với phụ nữ mang thai mắc bệnh sùi mào gà cũng cần điều trị bệnh tích cực. Tuy nhiên, phác đồ điều trị cần tính đến sự an toàn cho em bé và sức khỏe của người mẹ. Đặc biệt cần lựa chọn phương pháp sinh mổ để tránh lây nhiễm bệnh sang cho thai nhi khiến trẻ bị u nhú thanh quản, bị sùi mào gà ở mắt, miệng,…ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tương lai sau này của bé.

Đón đọc thêm: Chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ mang thai

địa điểm uy tín chữa sùi mào gà ở miệng

4. Chú ý với phương pháp điều trị sùi mào gà ở miệng

Để điều trị sùi mào gà ở miệng phương pháp được áp dụng hiệu quả bằng “đông tây y kết hợp”. Sử dụng sóng cao tần để loại bỏ mụn sùi, sau đó kết hợp với thuốc đông y để tránh bệnh tái phát.

Chú ý người bệnh cần tuân thủ tuyệt đối theo phác đồ điều trị của bác sĩ, không bỏ dở liệu trình và tái khám theo đúng lịch hẹn bác sĩ để đạt hiệu quả điều trị như mong muốn.

Đón đọc thêm: Chữa sùi mào gà ở miệng

Bạn đã tìm hiểu hết các phương pháp điều trị sùi mào gà. Và chúng tôi chắc rằng bạn cũng đang muốn biết về điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu thời gian. Tìm hiểu về vấn đề này tại bài viết: Điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu thời gian

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín: Nhà hộ sinh A- TTUYT quận Hoàn Kiếm, 36 A Ngô Quyền- Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: (024) 38.255.599 – 083.663.3399

Thời gian làm việc: Nhà hộ sinh A làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ từ 7h30 đến 20h hàng ngày.

Chú ý: Với việc điều trị bệnh lý nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng khi được điều trị ngay giai đoạn đầu sẽ giảm bớt được nhiều về: chi phí chữa trị, thời gian chữa trị, công sức điều trị của bác sỹ, giảm tỷ lệ tái phát, giảm nguy hại đến sức khỏe người bệnh. Tham khảo bài viết Cách chữa sùi mào gà giai đoạn đầu. Các bác sỹ rất mong ngay khi người bệnh có những triệu chứng nên chủ động thăm khám chữa trị sớm.
Danh mục: Danh Mục Sùi Mào Gà