Thời gian: 7h30 - 8h00 ( Các ngày trong tuần)

đơn vị công lập

Trực thuộc TTYT Quận Hoàn Kiếm

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn

(024) 38.255.599

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Home » Ra khí hư màu xanh nhạt

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline: 083.66.33.399

HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
Bác Sĩ Sẽ Gọi Lại Cho Bạn!

Ra khí hư màu xanh nhạt

Tác giả: Admin - Đăng lúc: 08:08 22/08/2018
Mục lục bài viết
  • Ra khí hư màu xanh nhạt biểu hiện bất thường của bệnh lý
  • Không xem thường triệu chứng khí hư nàu xanh nhạt
Mục lục bài viết
  • Ra khí hư màu xanh nhạt biểu hiện bất thường của bệnh lý
  • Không xem thường triệu chứng khí hư nàu xanh nhạt
Ra khí hư màu xanh nhạt
5 (100%) 1 vote

Các bác sĩ chuyên khoa Nhà hộ sinh A cho biết, sự thay đổi của khí hư biểu hiện rõ nét bệnh lý viêm nhiễm đường sinh dục và khí hư màu xanh nhạt là một trong những hiện tượng bất thường của khí hư. Dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ cụ thể cũng như phân tích dấu hiệu khí hư bất thường này giúp chị em có thể phát hiện, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh bảo vệ sức khỏe.

khí hư màu xanh nhạt

Khí hư bất thường màu xanh nhạt

Khí hư màu xanh nhạt là một trong những triệu chứng bất thường của khí hư, chỉ màu sắc khí hư đang có sự thay đổi bất thường.

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, điển hình khi chị em không vệ sinh vùng kín sạch sẽ, quan hệ tình dục không an toàn hoặc do thời tiết, khí hậu, chị em vệ sinh vùng kín không đảm bảo sạch sẽ dẫn tới sự thay đổi này.

Tuy nhiên, qua thực tế khám lâm sàng, các bác sĩ cho biết có đến 90% sự thay đổi màu sắc khí hư, điển hình là màu xanh nhạt là biểu hiện của khí hư bệnh lý cần thăm khám.

Ra khí hư màu xanh nhạt biểu hiện bất thường của bệnh lý

khí hư màu xanh nhạt biểu hiện bất thường của bệnh lýBác sĩ chuyên Sản phụ khoa tại Nhà hộ sinh A- TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 A Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội đã tổng hợp những bất thường của hiện tượng khí hư màu xanh nhạt giúp chị em nhận diện rõ như sau:

  • – Khí hư màu xanh nhạt, ra nhiều kèm theo ngứa ngáy vùng kín, sưng tấy có thể do viêm nhiễm âm đạo do nấm Candida gây nên.
  • – Ra khí hư màu xanh nhạt, ngứa ngáy vùng kín kèm rối loạn kinh nguyệt, cơ thể mệt mỏi, có thể có sốt, ớn lạnh có thể là do chị em bị viêm phần phụ gây nên.
  • – Ra khí hư màu xanh nhạt như mủ, mùi hôi khó chịu kèm theo đau vùng bụng dưới, khám cổ tử cung viêm loét, rỉ dịch, máu thì có thể là triệu chứng viêm cổ tử cung.
  • – Khí hư màu xanh nhạt, mùi hôi như mủ, có khí màu vàng đục có kèm theo tiểu buốt tiểu dắt, tiểu đau; ngứa vùng kín, khí hư như mủ thì có thể do bệnh lậu gây nên

Không xem thường triệu chứng khí hư nàu xanh nhạt

không xem thường triệu chứng khí hư màu xanh nhạtNhững bệnh lý gây nên hiện tượng khí hư màu xanh nhạt nêu trên diễn biến âm thầm, không gây nguy hiểm trực tiếp tới tính mạng chị em nhưng có thể gây hậu quả lâu dài về cả triệu chứng và biến chứng. Có thể dẫn tới nguy cơ vô sinh, tước đi quyền làm mẹ của chị em trong tương lai gần, thậm chí có thể tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh ung thư cổ tử cung vô cùng nguy hiểm .

Hiện nay có nhiều các chữa trị khí hư bất thường, khí hư màu xanh nhạt trong đó phương pháp được y học khuyến cáo nên áp dụng đó là sử dụng thuốc Tây y phù hợp nhằm loại bỏ và tiêu diệt tác nhân gây bệnh. Sau đó kết hợp với thuốc đông y giúp tăng cường sức đề kháng, ngăn chặn bệnh tái phát. Hiện nay Nhà hộ sinh A đang áp dụng hỗ trợ điều trị bệnh theo phương pháp này hiệu quả cao.

Chị em nên tham khảo thêm bài viết: Khí hư màu xanh có mùi chua

Để tránh những biến chứng nguy hiểm của hiện tượng khí hư màu xanh nhạt suy cho cùng chính là việc chị em cần chặn đứng đường tiến của bệnh lý gây nên hiện tượng này.

Cách thức nhất, chị em có thể chat với bác sĩ Nhà hộ sinh A qua live chat góc bên phải màn hình để được các bác sĩ tư vấn online để được tư vấn miễn phí 24/7 mọi thắc mắc.

Cách thứ hai, chị em có thể gọi điện thoại tới số máy (024) 38.255.599 –  083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí tại Nhà hộ sinh A.

Danh mục: Danh Mục Khí Hư