Thời gian: 7h30 - 8h00 ( Các ngày trong tuần)

đơn vị công lập

Trực thuộc TTYT Quận Hoàn Kiếm

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn

(024) 38.255.599

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Home » Thai 7 tuần tuổi có phá được không, hút thai 7 tuần hay phá bằng thuốc?

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline: 083.66.33.399

HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
Bác Sĩ Sẽ Gọi Lại Cho Bạn!

Thai 7 tuần tuổi có phá được không, hút thai 7 tuần hay phá bằng thuốc?

Tác giả: Admin - Đăng lúc: 02:06 19/06/2018
Mục lục bài viết
  • Thai 7 tuần tuổi có phá được không?
  • Hút thai 7 tuần hay phá bằng thuốc?
  • Dấu hiệu bình thường và bất thường sau khi phá thai ở tuần thứ 7
  • Địa chỉ phá thai 7 tuần tuổi an toàn
Mục lục bài viết
  • Thai 7 tuần tuổi có phá được không?
  • Hút thai 7 tuần hay phá bằng thuốc?
  • Dấu hiệu bình thường và bất thường sau khi phá thai ở tuần thứ 7
  • Địa chỉ phá thai 7 tuần tuổi an toàn
Thai 7 tuần tuổi có phá được không, hút thai 7 tuần hay phá bằng thuốc?
Rate this post

Bài viết tư vấn kiến thức về thai 7 tuần tuổi có phá được không, hút thai 7 tuần hay phá bằng thuốc: Thông qua đường dây nóng (024) 38.255.599 –  083.663.3399, nhiều chị em có gửi thắc mắc về Nhà hộ sinh A- TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 A Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội với mong muốn được bác sĩ giải đáp thai 7 tuần tuổi có phá được không, nên hút thai hay phá bằng thuốc. Để giải đáp thắc mắc bày, bài viết sẽ chia sẻ thông tin cùng bạn.

Phá thai là điều không một phụ nữ nào mong muốn. Tuy nhiên, trong một số hoàn cảnh bắt buộc thì phá thai là một giải pháp duy nhất. Lúc này điều chị em quan tâm đó chính là cách phá thai an toàn, địa chỉ phá thai uy tín. Vậy đối với trường hợp thai 7 tuần tuổi có phá được khôngphương pháp áp dụng là gì?

>>> Nên xem thêm: Thai 8 tuần tuổi có phá được không?

Thai 7 tuần tuổi có phá được không

Thai 7 tuần tuổi có phá được không?

Bác sĩ chuyên Sản phụ khoa thuộc Nhà hộ sinh A– TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 A Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết: để phá thai an toàn cần phải lựa chọn thời điểm bỏ thai phù hợp để tránh những tai biến trong và sau khi bỏ thai.

Thông thường nếu phải phá thai, chị em nên lựa chọn thời điểm phá thai an toàn từ khi thai đã di chuyển làm tổ trong tử cung (thường 5 tuần tuổi) và không quá 12 tuần tuổi.

Như vậy, đối với thai 7 tuổi có thể phá thai an toàn. Tuy nhiên, cần phải được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín do bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn thực hiện trong điều kiện đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật và các dụng cụ y tế vô trùng- vô khuẩn để hạn chế tối đa tai biến trong và sau khi phá thai.

Khuyến cáo: chị em tuyệt đối không tự ý phá thai 7 tuần tuổi tại nhà, không sử dụng các phương pháp phá thai không rõ nguồn gốc. Vì điều này có thể dẫn tới nhiều nguy hiểm như: sót thai, sót nhau, thai lưu, băng huyết,…ảnh hưởng tới sức khỏe và sức khỏe sinh sản của chị em, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Hút thai 7 tuần hay phá bằng thuốc

Hút thai 7 tuần hay phá bằng thuốc?

 Bác sĩ Nhà hộ sinh A – TTYT quận Hoàn Kiếm, 36 A Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết thêm, đối với thai 7 tuần có thể áp dụng một trong 2 phương pháp phá thai đảm bảo an toàn là hút thai hoặc phá thai bằng thuốc, cụ thể:

Phương pháp này được áp dụng đối với tuổi thai dưới 7 tuần tuổi, túi thai đã di chuyển vào làm tổ trong buồng tử cung và người mang thai không mắc  các bệnh tim mạch, cao huyến áp, rối loạn đông máu, bệnh thiếu máu nặng,…. Các trường hợp có thai hơn 7 tuần tuổi đã quá to nên không thể phá thai bằng thuốc được mà phải lựa chọn phương pháp hút thai

Phương pháp phá thai bằng thuốc được thực hiện bằng cách sử dụng thuốc gây sảy thai tự nhiên, kích thích tử cung co bóp đẩy túi thai ra ngoài.

Ưu điểm của phương pháp này đó là không can thiệp ngoại khoa tránh được những biến chứng thủng tử cung,….

  • – Phá thai ngọai khoa bằng hút thai chân không

Phương pháp này được áp dụng đối với tuổi thai từ 6-12 tuần tuổi, người mang thai không mắc các bệnh nội khoa cấp tính, dị dạng đường sinh dục, bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa cần được điều trị.

Phá thai bằng hút thai được thực hiện bằng cách bác sĩ sử dụng thuốc gây tê và dụng cụ ngoại khoa chuyên dụng để hút thai ra ngoài chấm dứt quá trình thai nghén.

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Dấu hiệu bình thường và bất thường sau khi phá thai 7 tuần tuổi

Dấu hiệu bình thường và bất thường sau khi phá thai ở tuần thứ 7

Sau khi phá thai, chị em thường thấy có ra máu âm đạo thường từ 5-7 ngày, thậm chí 10 ngày (tùy cơ địa từng người), kèm theo đau bụng âm ỉ,…đây là những dấu hiệu bình thường sau khi phá thai.

Trong trường hợp chị em thấy ra máu kéo dài trên 10 ngày không giảm, kèm theo đau bụng dữ dội,…đây là dấu hiệu bất thường có thể do sót thai, sót nhau, băng huyết,…ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản của phụ nữ, có thể gây biến chứng vô sinh, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng chị em. Vì thế, chị em khi phá thai cần lựa chọn địa chỉ uy tín.

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

địa chỉ phá thai 7 tuần tuổi an toàn

Địa chỉ phá thai 7 tuần tuổi an toàn

Hiện nay tại Hà Nội, chị em có thể lựa chọn Nhà Hộ Sinh A- TTYT quận hoàn Kiếm, 36 A Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội để thực hiện đình chỉ thai an toàn.

Nhà hộ sinh A là cơ sở y tế chuyên khoa với 50 năm, đơn vị trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội chuyên khoa sức khỏe sinh sản, thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, siêu âm thai, đình chỉ thai an toàn dưới 12 tuần tuổi,…

Toàn bộ quy trình phá thai được thực hiện nghiêm ngặt do bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn thực hiện trong điều kiện đầy đủ thiết bị y tế hiện đại. Đặc biệt trước khi đình chỉ thai, chị em được sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học giúp làm sạch âm đạo, ngăn chặn viêm nhiễm sau khi phá thai. Sau khi đình chỉ thai nghén, chị em được sử dụng thêm thuốc chuyên khoa đông y giúp tăng cường sức đề kháng, tái tạo vòng kinh mới, nhanh phục hồi sức khỏe.

Rất nhiều chị em lo lắng phá thai 7 tuần tuổi có sao không? Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp mọi người biết được thai 7 tuần tuổi có phá được không, hút thai hay phá bằng thuốc? từ đó có sự lựa chọn khi đình chỉ thai nghén để bảo vệ an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Nếu như cần hỏi thêm về thông tin gì hay thắc mắc gì về vấn đề phá thai an toàn hay các vấn đề Sản phụ khoa khác, bạn vui lòng nhấp chuột chọn chọn [Tư vấn trực tuyến] sẽ được các chuyên gia tư  vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38.555.599 –  083.663.3399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn.

Danh mục: Phá thai