Thời gian: 7h30 - 8h00 ( Các ngày trong tuần)

đơn vị công lập

Trực thuộc TTYT Quận Hoàn Kiếm

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn

(024) 38.255.599

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Home » Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline: 083.66.33.399

HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
Bác Sĩ Sẽ Gọi Lại Cho Bạn!

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới

Tác giả: Admin - Đăng lúc: 02:07 27/07/2018
Mục lục bài viết
  • Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới có thể xuất hiện ở những bộ phận nào?
  • Sau khi virus xâm nhập bao lâu thì xuất hiện triệu chứng sùi mào gà ở nam giới?
  • Những triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới trông như thế nào?
Mục lục bài viết
  • Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới có thể xuất hiện ở những bộ phận nào?
  • Sau khi virus xâm nhập bao lâu thì xuất hiện triệu chứng sùi mào gà ở nam giới?
  • Những triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới trông như thế nào?
Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới
5 (100%) 1 vote

Bạn đang thấy xuất hiện các nốt sùi, mụn sùi, nhú gai ở bộ phận sinh dục, hậu môn,… Bạn đang nghi ngờ mình mắc bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, ban chưa dám chắc chắn vì không biết triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới là như thế nào? Để biết được những triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nam giới nhằm kịp thời nhận biết và chữa trị hiệu quả thì nam giới hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới có thể xuất hiện ở những bộ phận nào

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới có thể xuất hiện ở những bộ phận nào?

Theo trang thông tin sức khỏe healthline, hầu hết nam giới bị nhiễm HPV (chủng virus gây bệnh sùi mào gà) không bao giờ bị triệu chứng hoặc nhận ra rằng họ bị nhiễm trùng. Chỉ khi bệnh phát triển nặng mới xuất hiện những triệu chứng rõ rệt.

Với nhiều bộ phận của cơ thể có thể xuất hiện triệu chứng bệnh khi virus xâm nhập, việc này tùy vào nguyên nhân mắc bệnh:

+ Trường hợp người bệnh có quan hệ tình dục không an toàn sẽ dẫn đến nam giới bị sùi mào gà ở bộ phận sinh dục (dương vật, bìu, hậu môn).

+ Việc quan hệ tình dục bằng miệng không an toàn với người mắc bệnh cũng dẫn đến nam giới bị sùi mào gà tại vị trí này của cơ thể.

 

Sau khi virus xâm nhập bao lâu thì xuất hiện triệu chứng sùi mào gà ở nam giới

Sau khi virus xâm nhập bao lâu thì xuất hiện triệu chứng sùi mào gà ở nam giới?

Tùy vào từng thể trạng và sức đề kháng của từng người mà sau khi có quan hệ tình dục không an toàn hoặc tiếp xúc với vi rút gây bệnh sùi mào gà từ 2-9 tháng, nam giới sẽ bắt đầu thấy xuất hiện các triệu chứng điển bệnh sùi mào gà điển hình.

triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới trông như thế nào

Những triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới trông như thế nào?

+       Xuất hiện các nốt sùi, mụn sùi, nhú gai nhú lên trên niêm mạc da, chạm vào dễ vỡ và dễ gây chảy máu, không gây đau và không gây ngứa, chúng có thể mọc đơn lẻ hoặc mọc thành từng mảng, từng cụm như mào gà.

+       Sùi mào gà ở nam giới thường xuất hiện ở bao quy đầu, rãnh bao quy đầu, thân dương vật, vùng bìu,…

+       Ngoài ra, các nốt sùi còn có thể xuất hiện ở vùng miêng (miệng, môi, lưỡi, vòm họng,… ) nếu nam giới có quan hệ tình dục không an toàn hoặc tiếp xúc với nguồn bệnh bằng đường miệng. Sùi mào gà ở miệng gây khó khăn, vướng víu khi ăn và nuốt, khi bị sang chấn gây đau đớn, ngứa rát ở miệng.

+       Bên cạnh đó, các nốt sùi mào gà cũng có thể xuất hiện ở hậu môn nếu nam giới có quan hệ tình dục và tiếp xúc với nguồn bệnh bằng đường đường hậu môn hoặc lây từ bộ phận sinh dục đến hậu môn, gây vướng víu và chảy máu khi đi đại tiện.

Các nốt mụn có thể nhỏ hoặc lớn, bằng phẳng hoặc lớn lên, hoặc hình súp lơ. Chúng có thể xuất hiện dưới dạng vết sưng hoặc nhóm da gà ở khu vực xung quanh dương vật, hậu môn hoặc bộ phận sinh dục (thông tin từ medicalnewstoday).

Những triệu chứng này nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời, đúng cách sẽ thường xuyên tái phát, gây nhiều phiền toái cho người bệnh trong sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó, vi rút sùi mào gà có thể lây lan đến các bộ phận khác gây viêm nhiễm nam khoa,… cản trở quá trình sinh sản, dẫn tới vô sinh – hiếm muộn, thậm chí gây ung thư dương vật, vòm họng, hậu môn,… nếu nam giới mắc sùi mào gà tuýp 16 hoặc 18.

Vì vậy, khi có những triệu chứng của bệnh sùi mào gà thì nam giới nên thăm khám và có phương pháp chữa trị hiệu quả để hạn chế những ảnh hưởng của bệnh. Nên đọc thêm về Thuốc bôi chữa bệnh sùi mào gà

Những thông tin trên hi vọng sẽ giúp nam giới nắm bắt được các triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nam giới và kịp thời nhận biết bệnh sùi mào gà, chữa trị hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết về triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Nhà hộ sinh A sẽ giải đáp cụ thể hay gọi điện thoại đến số máy: (024) 38.255.599 – 083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Trung tâm y tế Hoàn Kiếm: http://nhahosinha.vn/

Danh mục: Danh Mục Sùi Mào Gà