Thời gian: 7h30 - 8h00 ( Các ngày trong tuần)

đơn vị công lập

Trực thuộc TTYT Quận Hoàn Kiếm

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn

(024) 38.255.599

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Home » Chi phí điều trị sùi mào gà

Nếu không có thời gian chat hãy gọi đến số Hotline: 083.66.33.399

HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
Bác Sĩ Sẽ Gọi Lại Cho Bạn!

Chi phí điều trị sùi mào gà

Tác giả: Admin - Đăng lúc: 01:07 28/07/2018
Mục lục bài viết
  • Yếu tố ảnh hưởng tới chi phí điều trị sùi mào gà
  • Có nên lựa chọn địa chỉ quảng cáo chi phí điều trị sùi mào gà giá rẻ?
Mục lục bài viết
  • Yếu tố ảnh hưởng tới chi phí điều trị sùi mào gà
  • Có nên lựa chọn địa chỉ quảng cáo chi phí điều trị sùi mào gà giá rẻ?
Chi phí điều trị sùi mào gà
5 (100%) 1 vote

Bên cạnh yếu tố an toàn, điều trị bệnh hiệu quả thì vấn đề chi phí điều trị sùi mào gà bao nhiêu tiền được nhiều người bệnh đặc biệt quan tâm. Vấn đề này sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây, người bệnh có thể tham khảo nhằm có sự chuẩn bị tốt hơn cho quá trình điều trị.

Yếu tố ảnh hưởng tới chi phí điều trị sùi mào gà

Trên ncbi.nlm.nih.gov đã ước tính chi phí điều trị virus HPV (Human Papillomavirus) bao gồm tất cả chi phí y tế trực tiếp và chi phí gián tiếp.
Chi phí trực tiếp dựa trên chi phí lâm sàng, chi phí lưu trú hoặc thăm khám.
Chi phí gián tiếp bao gồm có liên quan đến thời gian đi lại đến và đi từ nơi chăm sóc, thời gian chờ đợi và thời gian điều trị.

Từ đó có thể thấy, chi phí điều trị sùi mào gà do 1 chủng loại virus HPV gây ra phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị sùi mào gà+   Tình trạng bệnh: nếu mắc sùi mào gà ở giai đoạn đầu khi nốt sùi mào gà mới mọc, chưa lan rộng thì điều trị sẽ đơn giản, thời gian điều trị được rút ngắn và chi phí điều trị cũng giảm. Ngược lại, trường hợp bệnh đã chuyển sang mức độ nặng, tổn thương sùi mào gà lan rộng, nốt sùi tụ lại từng đám lớn; bệnh tái phát nhiều lần kéo theo thời gian điều trị lâu và chi phí điều trị cũng cao hơn.

+  Phương pháp điều trị sùi mào gà: đối với các phương pháp chữa bệnh bằng dân gian như: điều trị bằng giấm táo, lô hội, khoai tây, tỏi,…thì chi phí chữa bệnh sẽ thấp hơn phương pháp điều trị bằng chuyên khoa. Tuy nhiên, những phương pháp chữa bằng dân gian không được kiểm chứng, có thể gây biến chứng khôn lường  và tỷ lệ tái phát đến 90%.

Đối với phương phương pháp chữa bệnh chuyên khoa: sử dụng áp lạnh, laze, đốt điện,…mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí điều trị chênh lệch nhau.

+  Địa chỉ khám chữa bệnh: cơ sở y tế khang trang, thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, lâu năm kinh nghiệm; áp dụng phương pháp chữa sùi mào gà khoa học sẽ có mức chi phí khác so với những địa chỉ khám chữa sùi mào gà không đạt chuẩn chất lượng.

Theo nguồn tin từ health.costhelper.com chi phí điều trị một chủng virus HPV ở Mỹ ước tính từ $ 5 – $ 30.

Có nên lựa chọn địa chỉ quảng cáo chi phí điều trị sùi mào gà giá rẻ

Có nên lựa chọn địa chỉ quảng cáo chi phí điều trị sùi mào gà giá rẻ?

Hiện nay, trên các trang mạng có nhiều thông tin quảng cáo chữa bệnh sùi mào gà giá rẻ. Tuy nhiên, người bệnh lưu ý không tìm đến địa chỉ y tế không rõ nguồn gốc tự ý chữa bệnh dẫn tới bệnh không khỏi “tiền mất tật mang”.

Anh Nguyễn M chia sẻ “ tôi mắc bệnh sùi mào gà và đã tìm đủ thứ thuốc chữa bệnh, các bài thuốc dân gian, thuốc bôi, uống nhưng vẫn không khỏi. Vì  e ngại đến các bệnh viện, địa chỉ công lập, nên tôi chọn một địa chỉ quảng caó chữa bệnh sùi mào gà giá rẻ, hiệu quả. Ban đầu điều trị, tôi có thuyên giảm triệu chứng, nốt sùi đã bớt mọc nhưng sau  đó vài tuần chúng vẫn tiếp tục tiến triển khiến tôi rất sợ hãi. Hiện tại tôi đang điều trị sùi mào gà tại Nhà Hộ Sinh A, bệnh đã ổn định và chưa có dấu hiệu tái phát”

Như vậy có thể thấy rằng, địa chỉ chữa bệnh vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng chữa trị cũng như mức chi phí. Tuy nhiên, người bệnh không nên đặt quá nặng vẫn đề chi phí mà hơn hết vẫn là chất lượng điều trị.

Lời khuyên của các chuyên gia: khi có triệu chứng nghi ngời sùi mào gà hoặc đang mắc bệnh cần phải sớm đến cơ sở y tế để được khám chữa bệnh kịp thời. Nên lựa chọn cơ sở y tế công lập nhà nước khám chữa bệnh với mức giá niêm yết công khai minh bạch. Mọi người có thể tham khảo thêm bài viết điều trị sùi mào gà ở đâu để có kiến thức chọn lựa địa chỉ

Mong rằng, những thông tin tổng hợp về chi phí điều trị sùi mào gà từ bài viết đã giúp bạn có những thông tin chính xác về vấn đề này, từ đó lựa chọn cơ sở y tế chữa bệnh hiệu quả, an toàn, chi phí hợp lý. Nếu bạn còn thắc mắc về bệnh sùi mào gà, phương pháp hay chi phí điều trị, bạn có thể chat với chúng tôi qua live chat bên phải màn hình hoặc có thể gọi điện thoại tới số máy (024) 38.255.599 –  083.663.3399 để được giải đáp cụ thể.

Trang chủ: http://nhahosinha.vn/

Danh mục: Danh Mục Sùi Mào Gà